Cách đăng ký gói cước 30TS Mobifone nhanh nhất

316 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước 30TS Mobifone thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay 3GB data để thoải mái truy cập internet tốc độ cao để truy cập internet, lướt web, xem phim mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Dang-ky-goi-cuoc-30ts-mobifone

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước 30TS Mobifone là gói cước ưu đãi khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng. Theo đó khi đăng ký gói cước 30TS Mobifone thành công mỗi ngày thuê bao di động sẽ được cộng 100MB, tổng lưu lượng data ưu đãi mỗi tháng lên đến gần 3GB data mỗi tháng. Với số lưu lượng này bạn có thể thoải mái truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo đến cước phí hàng tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước 30TS Mobifone

Gói cước 30TS Mobifone là gói cước được nhà mạng triển khai với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone được nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Được triển khai đến các tỉnh thành bao gồm: An Giang, Tiền Giang, Bạc Liêu, Khánh Hòa, Cần Thơ , Vĩnh Long, Đắc Nông, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Cà Mau, Kiên Giang.

Dang-ky-goi-cuoc-30ts-mobifone

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói 30TS Mobifone

Với các thuê bao di động khi có nhu cầu đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Soạn: DK 30TS gửi 999
  • Cước phí gói: 30.000 đồng.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước các thuê bao di tự động gia hạn gói cước nên thuê bao di động cần đảm bảo số dư tài khoản để tiếp tục gia hạn gói cước.

Ưu đãi dung lượng hấp dẫn từ gói 30TS Mobifone

Ưu đãi miễn phí 100MB data tốc độ cao mỗi ngày, khi hết tháng thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi 3GB data 3G Vinaphone.

Khi sử dụng hết ưu đãi data thuê bao di động sẽ bị tính phí phát sinh là  150đ/10MB. Nên bạn nên thường xuyên tra cứu dung lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Khi gói cước không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng bạn nên tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn: HUY 30TS gửi 999.

Như vậy chỉ với một tin nhắn là các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 30TS Mobifone thành công và thoải mái sử dụng tiện ích hấp dẫn từ gói cước mang lại.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 30TS Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 30TS Mobifone thành công và thỏa sức tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí hàng tháng.