Cách mua mã thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhất

412 Lượt xem

Mua ma the cao dien thoai bằng cách nào nhanh chóng nhất, nhận ưu đãi chiết khấu cao nhất? Đây hiện đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động bởi với hình thức này khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nho nhỏ cho việc tiêu dùng điện thoại hàng tháng.

Cách mua thẻ điện thoại hấp dẫn được nhắc đến ở đây chính là mua thẻ điện thoại online qua mạng. Đây đồng thời cũng là hình thức mua thẻ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Thông tin cụ thể về mua thẻ online sẽ có trong bài viết dưới đây, khách hàng có thể xem thêm ngay nhé.

mua-ma-the-cao-dien-thoai

Mua ma the cao dien thoai là gì?

Mua mã thẻ điện thoại online chính là thao tác bạn tiến hành mua mã thẻ tại một website trực tuyến hỗ trợ dịch vụ thẻ cào và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Hình thức này không còn quá mới lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Toàn bộ quá trình mua thẻ sẽ được diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn qua mạng internet.

Để thực hiện giao dịch, khách hàng cần chuẩn bị một số thiết bị hỗ trợ như sau :

+ Bạn cần sử dụng một trong số những thiết bị thông minh sau : Điện thoại, máy tính, máy tính bảng, ... tất cả đều đã phải kết nối mạng internet.

+ Một thẻ atm còn số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào bạn có dự định muốn mua cộng hơn năm mươi nghìn đồng tiền phí duy trì thẻ.

+ Thẻ atm đã và đang sử dụng dịch vụ internet banking

+ Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế đều được.

Việc tiếp theo bạn cần làm đó là lựa chọn ra một địa chỉ website uy tín, mua thẻ điện thoại online với chiết khấu cao. Địa chỉ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chính là Muathe24h.vn. Wensite hỗ trợ mua thẻ online với chiết khấu cực sốc, đảm bảo giao dịch được thành công trong thời gian nhanh nhất cùng với một hệ thống an toàn tuyệt đối. Hãy khám phá các bước tiến hành cụ thể mua thẻ ngay trong nội dung tiếp theo của bài viết.

mua-ma-the-cao-dien-thoai

Thao tác thực hiện mua ma the cao dien thoai online nhanh nhất

Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau đây để hoàn thành thành công quá trình mua mã thẻ cào online :

- Truy cập ngay vào địa chỉ wesbite : Muathe24h.vn

- Tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập một tài khoản thành viên của trang web :

+ Tại bước này rất đơn giản, nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại website hoặc đã có tài khoản thành viên thì không cần đăng ký nữa mà bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản mà thôi.

+ Còn nếu chưa có tài khoản thành viên thì bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay 1 tài khoản thành viên miễn phí tại website nhé. Click vào mục Đăng ký trên thanh công cụ website, ghi đầy đủ thông tin theo hướng dẫn về : Họ và tên cũng như số điện thoại liên hệ của chủ tài khoản, địa chỉ email, nhập mật khẩu 2 lần, cuối cùng nhập mã Capcha, nhấn mục Đăng ký tài khoản là xong.

- Sau khi đã có tài khoản thành viên hoặc đăng nhập tài khoản thành công, bạn quay trở lại trang chủ và chọn mục Mua mã thẻ cào. Tiếp tục điền tất cả các thông tin về :

+ Nhà mạng di động hiện tại thuê bao đang sử dụng

+ Mệnh giá thẻ cào tương ứng nhu cầu

+ Số lượng thẻ cào nhiều hoặc ít tùy theo yêu cầu sử dụng hoặc mua bán kinh doanh.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

+ Phương thức thanh toán : Lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên trang web.

- Cuối cùng, bạn chọn mục Mua thẻ ngay để hoàn tất

mua-ma-the-cao-dien-thoai

Những lợi ích thiết thực của cách mua ma the cao dien thoai online

Mua thẻ điện thoại online tại Muathe24h.vn, lợi ích đầu tiên bạn sẽ nhận được sẽ là ưu đãi chiết khấu cao. Mức chiết khấu bạn nhận được sẽ lên đến 4.5%. Với mức chi phí này, khách hàng sẽ tha hồ tiết kiệm cho tài khoản thuê bao.

Tuy nhiên để nhận được chiết khấu cao, khi chọn lựa phương thức thanh toán, bạn hãy lựa chọn thanh toán qua tài khoản thành viên đã đăng ký thành công tại website. Để có tiền trong tài khoản web, bạn chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking sang tài khoản thành viên nhé.

Cực nhanh chóng : Chỉ trong một thời gian rất ngắn, nhu cầu mua thẻ cào của bạn sẽ được đáp ứng kịp thời, nạp đầy thuê bao mau chóng. Quá trình liên lạc với mọi người xung quanh được tiếp tục thực hiện.

Một lợi ích thiết thực nữa của cách thức mua thẻ online đó chính là sự tiện lợi cao, khách hàng thỏa sức mua thẻ cào vào bất cứ khi nào, vào tất cả các thời điểm. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ nhu cầu của bạn.

Với cuộc sống hiện đại tất bật như ngày nay thì cách thức mua ma the cao dien thoai online thực sự rất phù hợp. Truy cập ngay website Muathe24h.vn để thực hiện giao dịch tiện ích thông minh này ngay nhé. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thật mới mẻ.