Hướng dẫn mua thẻ zing bằng sms viettel đơn giản nhất

1429 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ zing bằng sms viettel sim trả trước, trả sau nhanh chóng nhất giúp bạn có mệnh giá thẻ game như ý.

Mua thẻ zing bằng sim nhà mạng Viettel chính là một giải pháp bổ sung tài khoản game của mình, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian nạp thẻ và đặc biệt còn được đảm bảo thông tin cá nhân một cách an toàn tuyệt đối nhất.

Ngoài mua thẻ zing qua sms các game thủ còn có thể mua thẻ tại các cửa hàng bán thẻ, cách mua thẻ điện thoại online để nạp zing, mua thẻ zung trực tuyến,...

 mua-the-zing-bang-sms-viettel

 mua thẻ zing bằng sms viettel

Cách mua thẻ zing bằng sms viettel nhanh nhất

Thực tế, việc mua thẻ zing bằng sms viettel vô cùng đơn giản, chỉ cần tài khoản tài khoản thuê bao điện thoại di động có đủ số tiền cho mệnh giá thẻ cần mua là bạn có thể thực hiện được tất cả những thao tác giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất cho mình.

Để mua được mệnh giá thẻ game Zing bằng tài khoản nhà mạng Viettel, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như dưới đây:

 [ZING][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

ZING: Mã xác nhận nhà phát hành thẻ game Zing

Mệnh giá thẻ: Là mệnh giá mà bạn đang muốn mua, với các mức giá như sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.

9150: Tổng đài dịch vụ để quý khách hàng mua thẻ Zing bằng sim nhà mạng Viettel.

Sau khi thực hiện mua thẻ game Zing từ nhà mạng Viettel bằng cú pháp sms, quý khách hàng hãy đợi phản hồi của tổng đài hệ thống chờ xác nhận giao dịch thành công đã.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ Zing online tại Doithe247.com, không những được mua mệnh giá thẻ Zing như ý, bạn còn được đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại một cách dễ dàng nhất cho mình.

 mua-the-zing-bang-sms-viettel

 mua thẻ zing bằng sms viettel

Một số chú ý khi mua thẻ game Zing bằng sim Viettel

Khi quý khách hàng tiến hành mua thẻ Zing bằng sms Viettel, cần phải đảm bảo số dư tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ nạp, có như vậy, quá trình mua thẻ của bạn mới diễn ra thành công được.

Thêm nữa, khi tiến hành mua thẻ cào Zing bằng tài khoản nhà mạng Viettel, thì thuê bao di động Viettel trả trước phải đang hoạt động 2 chiều cùng thời gian kích hoạt trên 30 ngày.

Hiện tại, nhà mạng chưa áp dụng mua thẻ Zing bằng tài khoản trả sau, nếu bạn muốn mua thẻ Zing theo cách này, bạn cần chuyển đổi sử dụng sang trả trước.

Điều quan trọng, khi mua thẻ Zing bằng tài khoản sim Viettel, quý khách hàng sẽ chịu mất phí dịch vụ là 15% giá trị thẻ nạp bạn đã mua. Dù vậy, đây vẫn là cách mua thẻ Zing thuận tiện nhận được sự chào đón của nhiều khách hàng, bạn có thể mua được thẻ game bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Ngoài mua thẻ zing bạn cũng có thể mua thẻ Viettel qua SMS bằng cách click vào hướng dẫn chi tiết sau https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html​

Trên đây là những hướng dẫn mua thẻ zing bằng sms viettel mà bạn có thể tham khảo để có thể sở hữu được bất kể mệnh giá thẻ Zing nào khi có nhu cầu sử dụng. Trân trọng cảm ơn!