Hủy nhanh gói cước Dcom 3G DC10 Viettel qua 191

333 Lượt xem

Hủy gói cước DC10 Viettel khi gói cước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

Huy-goi-cuoc- DC10-Viettel

Hiện nay các gói cước 3G ngày dành cho Dcom luôn được nhà mạng Viettel ưu ái dành tặng cho người dùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước DC10Viettel, đây là gói với ưu đãi dung lượng vừa phải thích hợp cho các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng 3G ngắn hạn. Tuy nhiên, khi nhu cầu truy cập internet thường xuyên hơn thì bạn nên tiến hành hủy gói cước DC10 Viettel để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình. Thông tin chi tiết về cách hủy gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói cước DC10 Viettel

Gói cước DC10 Viettel là gói cước mang lại rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Các thuê bao di động khi không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể hủy gói cước DC10 Viettel. Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai cú pháp tin nhắn hủy gói cước vô cùng đơn giản, bạn sẽ chỉ mất vài phút để thực hiện thao tác là có thể hủy gói cước thành công. Theo đó khi hủy gói cước bạn cần lưu ý những thông tin sau:

Kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước đây là bước vô cùng quan trọng giúp các thuê bao di động tránh lãng phí dung lượng data khi chưa sử dụng hết. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191.

Sau khi kiểm tra ưu đãi data của gói cước không còn nhiều thì bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUY gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy gói DC10, nhà mạng sẽ yêu cầu thuê bao di động xác nhận hủy gói cước bạn chỉ cần xác nhận hủy gói cước theo cú pháp:Y gửi 191.

Hướng dẫn cách mua thẻ bằng sms siêu nhanh chóng mà bạn nên biết  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-sieu-nhanh-ma-ban-nen-biet-276.html

Huy-goi-cuoc- DC10-Viettel

Lưu ý:

Sau khi gửi tin nhắn nếu bạn không xác nhận hủy gói cước DC10, đồng nghĩa với việc thuê bao di động sẽ không hủy gói cước thành công.

Ngoài ra thời gian để bạn xác nhận hủy gói cước là 10 phút tính từ thời điểm gửi tin nhắn. Nếu quá thời gian bạn sẽ phải tiến hành hủy gói cước từ đầu.

Nên đăng ký gói cước 3G Viettel nào khi hủy gói cước DC10 Viettel?

Các thuê bao di động sau khi hủy gói cước Dcom Viettel, việc lựa chọn gói 3G thích hợp với nhu cầu sử dụng không hề dễ dàng bởi hiện nay nhà mạng cho triển khai rất nhiều gói cước ưi đãi hấp dẫn. Nếu không biết lựa chọn gói cước nào bạn có thể tra cứu thông qua ứng dụng My Viettel.

Lúc này bạn tải ứng dụng My Viettel và tra cứu thông tin gói cước 3G Viettel mà mình muốn sử dụng bằng và tiến hành đăng ký ngay trên hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ tiến hành hủy gói cước DC10 Viettel thành công và bảo toàn tài khoản cho thuê bao di động của mình để sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng.