Mách bạn cách cài đặt 4G Vinaphone mới nhất

170 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động nắm được cách cài đặt 4G Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc truy cập internet để xem phim, nghe nhạc mỗi ngày mà không cần lo lắng đến chi phí hàng tháng.

Cach-cai-dat-4G-vinaphone

Thông thường các thuê bao di động khi muốn được trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao bạn cần đảm bảo sim của mình đang sử dụng là sim 4G, thuê bao sử dụng trong vùng phủ sóng 4G, thuê bao di động đã đăng ký cho mình một gói cước 4G ưu đãi. Ngoài ra các thuê bao di động cần đảm bảo thiết bị của mình được cách cài đặt 4G Vinaphone thì mới có thể thoải mái sử dụng công nghệ mạng 4G. Nếu bạn chưa nắm được thông tin chi tiết thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về cách cài đặt 4G Vinaphone trong bài viết dưới đây.

Cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại nhanh nhất

Với các thuê bao di động muốn cài đặt 4G cho điện thoại bạn cần đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Thuê bao di động đang sử dụng sim 4G Vinaphone
  • Thiết bị di động được hỗ trợ mạng 4G, 4G LTE
  • Thuê bao di động có tham gia đăng ký gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone.

Sau khi thỏa mãn những điều kiện trên bạn có thể tiến hành cài đặt mạng 4G của mình thông qua các cách sau:

Cài đặt 4G Vinaphone thông qua tin nhắn

Cách cài đặt 4G cũng áp dụng tương tự như cách cài đặt 3G Vinaphone, các thuê bao di động khi có nhu cầu sử dụng 3G bạn tiến hành cài đặt theo cú pháp tin nhắn như sau: GPRS ON gửi 333

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ trả về tin nhắn hướng dẫn cài đặt cấu hình tự động, lúc này bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn. Nếu hệ thống yêu cầu cung cấp mã pin bạn nhập mã 111 và lưu lại sau đó khởi động thiết bị để hoàn tất.

Cach-cai-dat-4G-vinaphone

Cài đặt mạng 4G Vinaphone trên điện thoại nhanh nhất

Trên thực tế có rất nhiều dòng máy điện thoại cho hỗ trợ 4G mỗi dòng máy lại có cách cài đặt khác nhau. Theo đó, các thuê bao di động có nhu cầu cài đặt 4G ngay trên máy điện thoại bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Cài đặt 4G Vinaphone trên điện thoại iphone: Setting /Vào mục cài đặt >> Mobile data/cellular /Di động >> Voice & data/Thoại & dữ liệu >> LTE.
  • Cài đặt 4G Vinaphone trên điện thoại Samsung: Setting/Cài đặt >> Mobile network /mạng di động >> network mode/chế độ mạng >> lte >> wcd-ma/gsm
  • Cài đặt 4G Vinaphone trên điện thoại Nokia: Settings /Cài đặt >> Mobile network or sim/Mạng di động  >> Highest speed/tốc độ kết nối cao nhất >> chọn mục 4G.
  • Cài đặt 4G Vinaphone trên điện thoại Bphone: Cài đặt/ Settings  >> kết nối mạng / Mobile, wifi, bluetooth, usb  >> Chế độ mạng/Mobile network >> chọn mục 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản trên đây là các thuê bao di động có thể trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao được nhà mạng Vinaphone triển khai đến các thuê bao di động.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách cài đặt 4G Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết về cách cài đặt và ân tâm sử dụng 4G mỗi ngày ngay trên thiết bị di động của mình mỗi ngày.