Mách bạn cách nạp tiền cho Ipad 4 Vinaphone chỉ 1 nốt nhạc

916 Lượt xem

Giới thiệu đến bạn cách nạp tiền cho Ipad 4 Vinaphone thực hiện nhanh chóng nhất chỉ trong một nốt nhạc sau đây mà bạn nên biết để sử dụng trong 360 ngày.

Ipad 4 được ra đời từ năm 2012 tuy nhiên những mẫu Ipad này vẫn rất thu hút người mua trong thời điểm hiện tại khi sở hữu những chiếc Ipad phiên bản này đã qua sử dụng hay mua mới bởi giá thành lúc này thực sự rẻ hơn so với thời điểm ban đầu chỉ từ 4.000.000đ. Bởi vậy nhiều thuê bao khi mới sử dụng sẽ rất băn khoăn về cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone sử dụng Ipad 4.

>>> Một trong những cách nạp thẻ Vinaphone online mà bạn nên sử dụng ngay cho Ipad của mình. Bạn nên sử dụng ngay và trải nghiệm mọi khoảnh khắc tận hưởng trọn vẹn cho một cuộc sống thật thi vị.

cách nạp tiền cho ipad 4 vinaphone

Mách bạn cách nạp tiền cho Ipad 4 Vinaphone chỉ 1 nốt nhạc

Khác với thiết bị di động thì sử dụng Ipad 4 bạn sẽ khó có thể sử dụng tính năng nghe, gọi hay không thể thực hiện nhắn tin trên màn hình bởi vậy bạn chỉ có thể thực hiện theo tin nhắn nạp thẻ điện thoại thông thường. Hơn nữa khi sử dụng sim 3G Vinaphone những lúc nhắn hết tài khoản bạn cần thực hiện theo một cách đơn giản nhất đó là bạn có thể sử dụng tính năng nạp tiền điện thoại trên Muathe24h.vn. Bạn có thể sử dụng nhanh chóng nhất chỉ trong 1 nốt nhạc.

Đầu tiên để thực hiện cách nạp tiền cho Ipad 4 Vinaphone với Muathe24h.vn bạn có thể sử dụng khi đăng ký cho mình một tài khoản. Tài khoản của bạn hoàn toàn miễn phí, bạn nên đăng ký với 1 email để sử dụng nhé.

Ngay sau đó bạn sẽ nạp tiền thoải mái cho Ipad 4 chỉ trong tích tắc. Tại mục nạp tiền điện thoại nhanh, bạn sẽ điền những thông tin chi tiết nhất cần thiết để nạp trực tiếp vào số bạn sử dụng trên Ipad và thực hiện hoàn tất thanh toán qua thẻ ATM. Khi đó bạn chỉ cần cần đăng nhập xác minh với tài khoản e-banking để thanh toán nhanh chóng nhất sử dụng thoải mái nhất.

cách nạp tiền cho ipad 4 vinaphone

Thông tin thêm về cách nạp tiền cho Ipad 4 Vinaphone

Ngoài việc nạp tiền với Ipad 4 trên thực hiện rất nhanh với Muathe24h.vn mà bạn không cần tháo sim lắp vào máy điện thoại sử dụng như bình thường thì bạn còn có thể tùy chỉnh ngay trên Ipad thực hiện như sau:

Tại mục Setting (cài đặt), bạn vào Phone, kế tiếp lựa chọn Sim Applications => chọn Sim Portal. Tại đây bạn mở ứng dụng lựa chọn tiện ích rồi chọn nạp tiền, cuối cùng là nhập mã và nhập hoàn tất bấm send như bình thường là bạn đã nạp tiền cho Ipad nhanh chóng. Với cách này bạn cũng có thể thực hiện mua những mã thẻ cào Vinaphone với giá chiết khấu lên đến 6,5% cũng được thực hiện nhanh chóng y như với cách thức nạp tiền trên.

Với những cách nạp tiền cho Ipad 4 Vinaphone bạn có thể linh hoạt sử dụng tùy từng điều kiện.