Mẹo nhỏ để mua the dien thoai khi đi du lịch

140 Lượt xem

Con người cần thức ăn thì mới có thể sinh sống và tồn tại, điện thoại di động cũng vậy, nếu bạn muốn thiết bị của mình được hoạt động bình thường, có thể nghe, gọi nhắn tin thì cần phải nạp tiền vào tài khoản điện thoại.

Bạn có thể rất dễ dàng mua được thẻ điện thoại ở nơi mình đang sinh sống, làm việc. Tuy nhiên trong thời gian đi du lịch, bạn không biết xoay sở thế nào trong thời gian điện thoại của mình hết tiền, không làm cách nào để có thể mua the dien thoai. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Làm gì để mua the dien thoai tại các điểm du lịch?

mua thẻ điện thoại

Thiết nghĩ, điều gì xảy ra khi điện thoại của bạn hết tiền, và bạn đang muốn gọi điện về nhà cho mẹ để thông báo đã đến nơi an toàn? Chân ướt chân ráo, rất khó để bạn có thể tìm cho mình một cửa hàng bán thẻ cào giấy, lúc này bạn thật sự không biết phải giải quyết sao.

Bài viết mách cho bạn mẹo nhỏ để có thể mua the dien thoai tại các điểm du lịch này: đó là mua tại các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến.

Phương thức này được tung ra thị trường để có thể khắc phục được những nhược điểm của cách mua thẻ truyền thống từ trước đến nay. Thực chất đây cũng chỉ là một giao dịch bình thường như  những giao dịch khác, thay vì trực tiếp cầm tiền mặt đi mua thẻ cào, người dùng sẽ sử dụng tiền trên mạng, trong tài khoản của mình để thanh toán và mua thẻ cho mình. Với cách làm này, khách hàng chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính kết nối internet, tại bất kỳ nơi đâu, vào thời gian nào cũng có thể dễ dàng mua được thẻ cào để gia tăng tiền trong tài khoản cho mình.

Hướng dẫn mua the dien thoai ở các địa chỉ online khi đi du lịch

thẻ cào điện thoại

Bạn có thể truy cập vào các website trực tuyến như napthe365.com, banthe24h.vn,.. để mua thẻ cho mình.

Những địa chỉ này tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường, bên cạnh rất nhiều địa chỉ trực tuyến khác, nhưng đã nhận được sự phản hồi và đánh giá rất tốt từ phía người dùng. Khách hàng mua thẻ cào tại đây nhận được chiết khấu cao, cùng với sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, đã có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Cách thức sử dụng dịch vụ mua thẻ ở các website này cũng không khó khăn, người dùng chỉ cần thao tác qua vài bước đơn giản là có ngay trong tay mã số thẻ điện thoại mà mình mong muốn rồi.

Napthe365.com cung cấp thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng trên toàn quốc với 8 mệnh giá lớn bé khác nhau từ 10.000đ đến 500.000đ, ngoài ra còn cung cấp thẻ game, thẻ data, mã kích hoạt các phần mềm virus. Chiết khấu cao nhất cho khách hàng có tài khoản thành viên tại địa chỉ này lên tới 4%.

Các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp khách hàng mua được cho mình mệnh giá thẻ cào mong muốn trong thời gian đi du lịch. Bạn nên chuẩn bị sẵn bước 1 và bước 2 từ khi ở nhà để có thể có được cho mình một hành trang vững chắc nhất khi đi du lịch.

mua thẻ cào

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên theo 2 cách sau:

Cách 1: Trực tiếp đăng ký qua mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình và điền các thông tin vào mục đó: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,.. và kích hoạt tài khoản vừa đăng ký qua email.

Cách 2: Đăng ký qua liên kết facebook hoặc google

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển tiền. Bạn có thể chuyển một số tiền bất kỳ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Khi chuyển tiền, nhớ điền thông tin cụ thể

[Địa chỉ email]- Nap tien mua the cao tai website napthe365.com

 Bạn nhớ thao tác đúng thông tin, nếu không giao dịch sẽ không được thực hiện, tiền sẽ được chuyển lại trả bạn, và khi đó bạn sẽ phải chịu mức phí khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Một điểm lưu ý nữa, đó là bạn cần phải liên hệ đến số hotline của hệ thống để thông báo rằng mình đã chuyển tiền vào tài khoản, để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn.

Bước 3: Thực hiện xong 2 bước ban đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rồi, có thẻ mua the dien thoai một cách dễ dàng khi đi du lịch

-Vào địa chỉ napthe365.com, chọn mục “Đăng nhập”

-Điền đầy đủ các thông tin của mình, sau đó chọn “Mua thẻ cào”

Tại mục này, bạn điền các thông tin :

  • Nhà cung cấp

  • Mệnh giá thẻ

  • Số lượng thẻ

Và chọn “Mua thẻ ngay”

Sau thời gian từ 3- 5 phút kể từ thời điểm hệ thống thông báo giao dịch thành công, bạn kiểm tra địa chỉ email của mình để nhận mã thẻ cào vừa mua.

Hy vọng với những thông tin vừa đưa ra, khách hàng có thể mua the dien thoai nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi khi đi du lịch hay bất kỳ nơi đâu. Nếu hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại mà hãy giới thiệu đến bạn bè ngay nhé. Trân trọng cảm ơn.

>> Tham khảo bài viết bạn nhận được gì khi mua thẻ online để biết thêm thông tin cho mình nhé