Miễn phí dưới 10 phút gọi thoại khi tham gia gói cước B99 Vinaphone

166 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước B99 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi gọi miễn phí dưới 10 phút và nhận được ưu đãi miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 sms nhắn tin nội mạng cùng 600MB data tốc độ cao để thoải mái liên lạc và sử dụng 3G vinaphone.

Dang-ky-goi-cuoc-B99-vinaphone

Hiện tại gói cước B99 Vinaphone là gói cước tích hợp được nhà mạng triển khai đến các thuê bao di động. Theo đó các thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 99.000đ đăng ký gói cước B99 Vinaphone là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 60 nhắn tin nội mạng cùng 600MB data tốc độ cao từ gói 3G Max trọn gói hàng tháng. Nếu thuê bao di động chưa nắm được thông tin ưu đãi từ gói cước bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Cú pháp đăng ký gói cước B99 Vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký gói cước B99 Vinaphone mang lại là rất lớn, theo đó các thuê bao di động khi muốn nhận ưu đãi từ gói cước bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Đối tượng áp dụng: Là thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều và đồng thời nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại các thuê bao di động soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:
  • Soạn: DK1 B99 gửi đến 1544.
  • Cước phí: 99.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ gói cước: 30 ngày.

Dang-ky-goi-cuoc-B99-vinaphone

Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói B99 Vinaphone

  • Miễn phí cước từ phút thứ 1 đến phút thứ 10 cho tất cả các cuộc gọi đến thuê bao di động nội mạng.
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn nội mạng.
  • Tặng 600 MB data tốc độ cao để truy cập 3G Vinaphone không giới hạn
  • Miễn cước phát sinh khi đăng ký gói Max Vinaphone.

Các thuê bao di động nếu muốn biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia sử dụng gói cước B99 hay không bạn thực hiện thao tác bấm *091#OK.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, thuê bao di động có thể liên lạc trực tiếp qua đầu số điện thoại tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bên cạnh gói cước B99 Vinaphone các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G vinaphone trọn gói để thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất.

Mong rằng với các thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước B99 Vinaphone thành công và thoải mái liên lạc cùng bạn bè người thân và sử dụng internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.