Mua thẻ bit bằng thẻ viettel tại website Doithe66.com

340 Lượt xem

Bên cạnh việc mua thẻ bit thông thường để nạp cho game thì nhiều game thủ cũng khá quan tâm đến việc mua thẻ bit bằng thẻ Viettel. So với cách mua thẻ bit thông thường thì mua thẻ bit bằng thẻ Viettel tiện lợi hơn rất nhiều.

mua-the-bit-bang-the-viettel

 

Cách mua thẻ bit bằng thẻ viettel rất đơn giản, nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách mua thẻ này. Để giúp người dùng không mất thời gian tìm hiểu cách mua thẻ này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thẻ bit là gì? Mua thẻ bit bằng thẻ viettel như thế nào?

Thẻ bit là loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền cho tài khoản game online nổi tiếng như: Tru Tiên, Ngạo Kiếm vô, Ám Hắc Tam Quốc, Cửu âm chân kinh,…là các tựa game online của các nhà phát hành lớn trên thị trường như: Sgame, Gosu, CMN, SSGame, IWIN,…

Để mua thẻ bit từ thẻ Viettel các game thủ sẽ tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trên thị trường để tiến hành đổi thẻ viettel sang thẻ bit. Để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian tìm địa chỉ thu mua thẻ cào trên mạng. Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay là Doithe66.com.

mua-the-bit-bang-the-viettel

Hướng dẫn cách mua thẻ bit bằng thẻ viettel

Cách mua thẻ bit từ thẻ viettel rất đơn giản, các game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống bán card điện thoại online. Sau khi có tài khoản bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau :

Bước 1: Nạp thẻ viettel vào hệ thống.

Tại giao diện hệ thống bạn chọn  mục ‘Đổi thẻ cào thành tiền mặt’ và điền các thông tin vào ô trống như sau :

  • Nhà cung cấp : Thẻ viettel
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial

Click mục ‘đổi thẻ ngay’

Khi đổi thẻ viettel thành tiền mặt bạn sẽ thực hiện việc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và dùng số tiền này để mua thẻ bit.

Bước 3: Vào mục “Mua mã thẻ”:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ bit
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Mật khẩu cấp 2

Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi nhập xong các thông tin bạn sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ viettel để tiến hành thanh toán là bạn đã nhận được mã thẻ bit và số serial trong tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đãn mua được thẻ bit từ thẻ cào viettel thành công. Bên cạnh đó, khi thực hiện giao dịch đổi thẻ viettel các game thủ chỉ cần bỏ ra mức chiết khấu 18.5%, với mức chiết khấu này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi thực hiện giao dịch trên hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã biết cách mua thẻ bit từ thẻ viettel thành công và nhanh chóng nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công !