Mua thẻ game trước sau ở đâu nhanh chóng và giá rẻ nhất?

138 Lượt xem

Cách thức để bạn mua thẻ game trước sau với giá rẻ nhất và nhanh chóng trong mỗi lần thực hiện chỉ có thể tại Muathe24h.vn mà bạn có thể đăng ký và sử dụng ngay.

Đến với Muathe24h.vn bạn sẽ nhận lại vô số những lợi ích và sự tiện lợi tại một hệ thống hết sức chuyên nghiệp, uy tín, hỗ trợ mua thẻ hàng đầu tại nước ta. Bởi vậy bạn còn có thể sử dụng nhanh với những thao tác rất nhanh chóng để sở hữu cho mình những mã thẻ nạp game chưa bao giờ có thể dễ dàng hơn.

mua thẻ game trước sau

Mua thẻ game trước sau ở đâu nhanh chóng và giá rẻ nhất?

Giữa rừng các website tìm cho mình một địa chỉ để mua các mã thẻ từ các thẻ game như Garena, thẻ VTC, thẻ Gate, thẻ Bit đa năng hay thẻ Zing cho đến các mã thẻ điện thoại cực kỳ hữu ích tại Muathe24h.vn và hưởng mức chiết khấu siêu tốt tại Muathe24h.vn.

Khi mua thẻ game trước sau chỉ sau vài bước là bạn đã có thể có những mã thẻ rất nhanh chóng. Tại đây bạn sẽ mua được những mã thẻ với hai tùy chọn như:

- Mua qua ngân hàng.

- Mua bằng Muathe24h.

Trong đó một điều kiện đặc biệt là để sử dụng được mua qua ngân hàng thì tài khoản của bạn chỉ cần đăng ký liên kết một hình thức thanh toán mới mang tên e-banking. Còn sử dụng bằng Muathe24h nghĩa là bạn còn có thể sử dụng nhanh khi có số dư tại tài khoản thành viên. Khi đăng ký tài khoản mua thẻ game trước sau tại Muathe24h.vn ban đầu số dư tại Tổng tiền của bạn sẽ bằng 0. Khi bạn chuyển thành công dù là ra ngân hàng hay chuyển trực tiếp qua ebanking bằng số tiền của bạn và đúng cú pháp nội dung thì đều sẽ được xử lý và cộng vào tài khoản của mình trên hệ thống.

mua mã thẻ game trước sau

Lưu ý gì khi mua thẻ game trước sau trên Muathe24h.vn?

Khi mua những mã thẻ game trước sau trên Muathe24h.vn bạn có thể chọn lấy một trong hai hình thức thanh toán trên để sử dụng. Với mỗi hình thức sẽ có một ưu thế riêng. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc từ nhu cầu sử dụng của mình vì nếu bạn là một đại lý cần luôn cần mua nhiều mã thẻ thì chỉ với 1% mức chiết khấu ưu đãi sẽ thực sự mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Ngoài mua thẻ game trước sau thì với các cách tương tự bạn cũng sẽ sử dụng để nạp tiền hay mua lấy mã thẻ điện thoại cho mình và người thân sử dụng hưởng nhiều ưu đãi nhất. Hơn nữa sử dụng với tài khoản Muathe24h thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Ví dụ như mua thẻ game mức chiết khấu từ 6,1% cho đến 6,5% tùy thuộc vào các loại thẻ, cụ thể là:

- Thẻ Garena: 6,5%.

- Thẻ Gate: 6,5%.

- Thẻ Vcoin: 6,5%.

- Thẻ Zing: 6,1%.

- Thẻ Bit: 6,3%

- Thẻ Ongame: 6,8%.

Có thể nói qua những mức chiết khấu khi mua thẻ game trước sau tại Muathe24h.vn bạn sẽ nhận thật nhiều ưu đãi và giá rẻ nhất hiện nay.