Mua thẻ viettel qua vietcombank dễ dàng nhanh nhất

203 Lượt xem

Bạn đã bao giờ mua thẻ viettel qua vietcombank chưa? Mua thẻ điện thoại qua vietcombank là gì? Nếu bạn sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng vietcombank thì thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp thì bạn có thể mua thẻ viettel một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

mua-the-viettel-qua-vietcombank.jpg

Mua thẻ viettel qua thẻ atm vietcombank là hình thức mua thẻ viettel tại các trang web giao dịch uy tín. Đối với loại hình giao dịch này, bạn sẽ thanh toán qua tài khoản vietcombank. Rất nhanh chóng và thuận tiện, hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Nên mua thẻ viettel qua vietcombank hay không?

Thẻ Viettel cũng như thẻ cào của nhiều nhà mạng khá có hai hình thức phát hành chính: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Tuỳ vào nhu cầu mua thẻ của mỗi khách hàng mà bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ sao cho phù hợp.

Thẻ Viettel giấy tuy phổ biến nhưng tồn tại khá nhiều nhược điểm, do làm từ chất liệu bằng giấy nên thẻ cào dễ bị rách, bị ướt khi gặp môi trường điều kiện không tốt. Điều đó sẽ dẫn đến khách hàng có thể bị mất giá trị thẻ cào vừa mua. Khắc phục những nhược điểm của thẻ cào giấy, thẻ cào online đang mang lại cho nhiều giá trị thiết thực cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ viettel hãy thử mua thẻ viettel qua vietcombank. Đây cũng là hình thức giao dịch online tại các website giao dịch trực tuyến đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel qua vietcombank

Trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ viettel nhanh chóng tại địa chỉ website uy tín, chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa biết mua thẻ điện thoại ở đâu thì có thể tham khảo thông tin về địa chỉ muathe123.vn. Đây là địa chỉ giao dịch thẻ cào online uy tín, chất lượng, rất được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Đến với muathe123.vn, khách hàng có thể mua thẻ viettel bất kì với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc thẻ cào viettel với mệnh giá như ý.

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn, khách hàng cần thực hiện các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng nên tiến hành bước đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản trên hệ thống khách hàng tiến hành bước đăng kí bằng cách click vào mục đăng kí bên góc phải màn hình và điền các thông tin cần thiết.

mua-the-viettel-qua-vietcombank-nhanh-nhat.jpg

 

Bước 2: Mua thẻ viettel qua vietcombank

Chọn vào mục mua thẻ điện thoại, click vào biểu tượng mua thẻ viettel và điền các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã.

Khách hàng muốn thanh toán qua vietcombank thì tại mục thanh toán chọn biểu tượng ngân hàng vietcombank.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch

Click vào mục “mua thẻ ngay” hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ cào điện thoại viettel tới khách hàng.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua thẻ viettel qua vietcombank

Tiết kiệm và nhanh chóng: Mua thẻ viettel tại muathe123.vn khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu cao. Chiết khấu lên tới 6.1% đối với khách hàng đăng kí tài khoản thành viên. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể trong giao dịch.

Thủ tục đơn giản, chiết khấu cao: Chỉ đơn giản qua vài thao tác click chuột bạn đã có thể mua thẻ viettel qua vietcombank thành công. Không quá 3 phút mọi thao tác giao dịch đã hoàn thành.

Hệ thống bảo mật: Mọi thông tin cá nhân và thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Khách hàng có thể yên tâm giao dịch mà không cần phải lo lắng thông tin có thể bị rò rỉ.

Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng về dịch vụ. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ đến muathe123.vn để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua thẻ viettel qua vietcombank. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.