Mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại dễ dàng qua website Napthe365.com

250 Lượt xem

Mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại là cách được rất nhiều game thủ sử dụng để nạp cho game của mình, so với cách mua thẻ thông thường thì mua thẻ zing từ thẻ điện thoại mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho các game thủ. 

Thông thường, khi nạp thẻ game cho mình, các game thủ sẽ lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ mua the dien thoai để nạp cho game. Nhưng với cách này sẽ khiến các game thủ mất rất nhiều thời gian, công sức, chưa kể hình thức mua thẻ này dẫn đến rất nhiều sự cố không mong muốn trong quá trình nạp thẻ cho game. Để tránh tình trạng này nhiều game thủ đã lựa chọn hình thức mua thẻ game bằng thẻ điện thoại thông qua các website trực tuyến. Thông tin chi tiết về cách mua thẻ game này bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây. 

mua-the-dien-thoai-bang-the-zing

Hướng dẫn mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại nhanh nhất

Thẻ zing là loại thẻ được phát hành bởi Vinagame(VNG), loại thẻ này được sử dụng để nạp cho các game nổi tiếng như: Boom, Khu vườn trên mây, game bài ZingPlay,Gunny,…Để chơi được những game này dài lâu thì các game thủ cần nạp tiền vào tài khoản game để nâng cấp và mua vật phẩm cho game của mình. Các game thủ muốn mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại thì bạn cần tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để tiến hành mua thẻ zing, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào được nhiều người quan tâm hiện nay là Napthe365.com. Đây là một địa chỉ uy tín cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ về thẻ cào như: đổi card điện thoại, đổi  thẻ cào game, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào. 

Cách mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại trên hệ thống rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website Napthe365.com để đăng ký tài khoản. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện giao dịch mua thẻ zing như sau: 

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

Bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”  trên giao diện trang chủ và nhập đầy đủ các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp 
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Số serial

Click chọn “đổi thẻ thành tiền" 

Bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ zing trong mục mua mã thẻ cào. 

Bước 2: Mua thẻ Zing

Để mua thẻ zing bạn chọn mục “mua mã thẻ cào” và điền các thông tin cần thiết như:

  • Chọn nhà mạng: Thẻ zing
  • Mệnh giá
  • Số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Lúc này, bạn sử dụng số tiền đã được quy đổi từ thẻ điện thoại và tiến hành thanh toán là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ zing và số seri về tài khoản email đăng ký trên hệ thống của mình.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã thực hiện giao dịch mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại thành công. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các game thủ mua được thẻ game nhanh chóng mà không cần mất thời gian, công sức như cách mua thẻ game trước đây. Chúc bạn thành công!