Bạn đã biết cách mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank đơn giản nhất chưa?

461 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank là cách nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất giúp các chủ thuê bao di động mua thẻ cào điện thoại mà không cần đến các đại lý, cửa hàng. Giờ đây, thay vì phải mất công tìm kiếm các cửa hàng, đại lý chuyên bán thẻ cào, chuẩn bị tiền mặt để thanh toán và thời gian đi lại để mua thẻ thì các bạn chỉ cần sử dụng thiết bị kết nối Internet, truy cập vào các website bán thẻ cào điện thoại online, thực hiện lệnh mua thẻ và thanh toán online qua Vietcombank một cách nhanh chóng.

Cách mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết dưới đây. Mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank là một kênh giao dịch thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí giao dịch.

Cách đăng ký dịch vụ Internet banking Vietcombank để mua thẻ cào điện thoại

mua thẻ cào điện thoại

Để mua thẻ cào điện thoại bằng Internet Banking Vietcombank, khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – [email protected] và VCB SMS – [email protected] tại các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietcombank. Vì bạn sẽ không thể mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank mà không có dịch vụ Internet Banking. Trước khi đăng ký dịch vụ Internet Banking bạn cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký như sau:

- CMND ( Chứng minh nhân dân) hoặc Hộ chiếu (bản gốc)

- Phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử. Khách hàng có thể tải biểu mẫu đăng ký trên website của ngân hàng về và điền đầy đủ thông tin rồi in ra. Hoặc đến các điểm giao dịch của ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên cung cấp phiếu này để nhập các thông tin yêu cầu.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành tạo tài khoản ngân hàng điện tử bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu truy cập và cung cấp cho bạn để tiến hành truy cập và kích hoạt tài khoản của mình. Thời gian đăng ký iBanking Vietcombank rất nhanh chóng  nên bạn dễ dàng sở hữu tài khoản ngân hàng điện tử Vietcombank để phục vụ cho nhu cầu mua thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank

mua thẻ cào điện thoại

Việc kích hoạt dịch vụ Internet banking Vietcombank sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện các giao dịch mua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone một cách đơn giản. Việc mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank tại Doithe123.com rất đơn giản và có cơ hội nhận được chiết khấu cao. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website Doithe123.com để nhận được những mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường như sau:

- Mua thẻ Viettel bằng Vietcombank: 4.1%

- Mua thẻ Mobifone online Vietcombank: 4.5%

- Mua thẻ Vinaphone qua Vietcombank: 4.1%

- Mua thẻ Vietnamobile qua Vietcombank: 4%

Cách mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank

mua thẻ cào điện thoại

Đầu tiên để mua được thẻ điện thoại online Vietcombank thì bạn cần phải có thiết bị kết nối Internet như điện thoại hay máy tính để truy cập website cung cấp dịch vụ.  Sau đó, bạn truy cập vào trang chủ Doithe123.com và thực hiện lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên trên Doithe123.com

Nếu bạn chưa có tài khoản tại Doithe123.com, bạn nên đăng ký ngay để có cơ hội nhận được những mức chiết khấu ưu đãi nhất. Việc đăng ký cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể đăng ký qua tài khoản email của mình bằng cách điền đầy đủ các thông tin ở mục “Đăng ký”.

Sau khi tạo được tài khoản thành viên, thì bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản thành viên hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google của mình

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Khi đã đăng nhập tài khoản, bạn hãy tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Vietcombank sang tài khoản trên Doithe123.com để mua mã thẻ bạn có nhu cầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thẻ khi giao dịch cũng như giúp cho quá trình mua thẻ cào online diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Bước 3: Tạo đơn hàng mua thẻ cào điện thoại online

Bạn truy cập vào trang chủ Doithe123.com, vào mục “Mua mã thẻ” và tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau đây

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” thanh toán bằng tài khoản thành viên. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch vào email bạn đăng ký nhận mã thẻ. Bạn có thể lấy ngay mã số thẻ và số serial trong đó để dùng.

  • Làm thế nào để thu mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất hiện nay? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp tại đây: xem thêm

Mua thẻ cào điện thoại online qua Vietcombank  đang là nhu cầu tìm kiếm xếp thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Do đó nội dung hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua Vietcombank này sẽ giúp các bạn mua được các mệnh giá thẻ nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn giao dịch thành công!