Bạn nhận được gì khi mua thẻ online

1374 Lượt xem

Thẻ điện thoại online là hình thức thẻ cào được mua trực tiếp trên mạng internet bằng các thiết bị di động như điện thoại, laptop, máy tính…. sau đó khách hàng được nhận mã thẻ về điện thoại và bạn tiến hành nạp thẻ cho mình.

Từ trước đến nay, khách hàng thường dùng cách mua thẻ truyền thống, đó là mua thẻ tại các cửa hàng và các đại lý, sau đó dùng mã thẻ cào được sau lớp tráng bạc để nạp vào điện thoại. Nhưng ngày nay, khi thời đại công nghệ phát triển, mua thẻ online đã ra đời, cùng với cách mua thẻ truyền thống đã dần dần chiếm được lòng tin cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng.

Bên cạnh rất nhiều người dùng sử dụng dịch vụ mua thẻ online, nhiều người vẫn còn băn khoăn, đắn đo trước khi quyết định dùng hình thức này. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết mua thẻ trực tuyến, bạn nhận được gì để bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mua thẻ online tiết kiệm thời gian, công sức đi lại

mua thẻ online

“Mỗi khi điện thoại hết tiền đột xuất, đang nằm trên giường cũng phải mò dậy mặc quần áo, xong đi ra ngoài đầu ngõ mua cái thẻ cào. Về nạp xong xuôi cũng hết mất 30 phút, mệt chả muốn làm cái gì cả..”- một anh bạn tôi tâm sự.

Cách mua thẻ truyền thống như này đã diễn ra hàng ngày, hàng giờ và đã diễn ra nhiều năm nay, khách hàng muốn mua một chiếc thẻ cào điện thoại phải mất công đi ra ngoài, tìm thấy một cửa hàng bán thẻ cào để mua. Khách hàng mất thời gian, công sức nhưng cũng chưa chắc chắn sẽ tìm được cho mình chiếc thẻ cào mong muốn. Chưa kể đến, bây giờ có rất nhiều những địa chỉ bán thẻ cào giả, thẻ cào lỗi, bạn rất khó để phân biệt.

Mua thẻ online, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chỉ cần ngồi ở nhà, ở cơ quan hay bất kỳ một địa chỉ nào, rồi sử dụng điện thoại hoặc máy tính là có thể mua được chiếc thẻ cào mong muốn, chẳng mất một chút công sức nào cả.

Mua thẻ online nhận được mức chi phí hấp dẫn

Thường thì khi bạn mua thẻ cào trực tuyến, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu rất cao so với cách mua thẻ cào truyền thống. Bởi các địa chỉ này là địa chỉ phân phối trực tiếp thẻ cào từ các nhà mang, mức chiết khấu dành cho các loại thẻ thường sẽ là mức chiết khấu dành cho khách hàng buôn. Ví dụ, mức chiết khấu dành cho thẻ cào Viettel ở địa chỉ banthe24h.vn là 5,5%, bạn sẽ không bao giờ có thể mức chiết khấu đó ở các địa chỉ bán thẻ truyền thống.

mua thẻ cào trực tuyến

Mua thẻ online bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Mua thẻ điện thoại theo cách truyền thống, chắc chắn bạn phải có tiền mặt thì mới có thể thực hiện được giao dịch. Nhưng khi mua thẻ theo hình thức online tại các địa chỉ trực tuyến, bạn không cần phải mang theo tiền mặt mà vẫn có thể mua thẻ cào. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng,… vô cùng tiện lợi, dễ dàng mà không gặp phải khó khăn nào cả.

Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho khách hàng

Tại các địa chỉ trực tuyến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng ở các địa điểm này. Nếu gặp bất kỳ một khúc mắc nào trong vấn đề thanh toán, hay quá trình mua thẻ nạp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc đến hệ thống live chat, chắc chắn bạn sẽ nhận được giải đáp một cách nhiệt tình từ tư cấn viên.

thẻ cào online

Phục vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ

Với dịch vụ mua thẻ online, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại cho mình. Thường thì các địa chỉ trực tuyến này sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật nên bất kỳ lúc nào bạn cần, đều có thể mua được thẻ với mệnh giá mà bạn cần.

Trong số các địa chỉ bán thẻ trực tuyến hiện nay, banthe24h.vn là một địa chỉ uy tín được nhiều người dùng phản hồi tốt. Khách hàng khi mua thẻ cào ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như mức giá bán cho tất cả các loại thẻ cào-là một mức chiết khấu mà rất khó có thể tìm được ở bất kỳ địa chỉ nào.

Mong rằng với những thông tin về lợi ích khi mua thẻ online, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ của banthe24h.vn

>> Hướng dẫn: Tips giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ​