Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói B120FB Vinaphone

1063 Lượt xem

Với ưu đãi  miễn phí data khi truy cập facebook và cộng thêm 6Gb data từ gói cước B120FB Vinaphone sẽ hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động của khách hàng trong 30 ngày. Vậy cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì nhanh chóng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-B120FB-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng cung cấp ra thị trường thì gói cước B120FB Vinaphone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 6Gb data và truy cập facebook miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng di động hàng tháng.

Thông tin về gói cước ưu đãi B120FB Vinaphone

Gói cước B120FB Vinaphone là gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động bao gồm miễn phí data truy cập facebook và tặng thêm ưu đãi 6GB dung lượng data tốc độ cao, hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung thiết thực như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau, thuê bao Ezcom mạng Vinaphone đều thuộc đối tượng được tham gia gói cước ưu đãi này.
  • Cước phí đăng ký: 120,000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.
  • Điều kiện tham gia gói cước B120FB Vinaphone: Là thuê bao di động đang sử dụng thiết bị được cài đặt 3G hoặc 4G Vinaphone .

Goi-cuoc-B120FB-Vinaphone

Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói B120FB Vinaphone

Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập facebook và internet mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất bạn nên nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 BIG120FB gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi của gói cước trên thuê bao di động của mình mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói cước B120FB Vinaphone

  • Truy cập Facebook miễn phí không tốn dung lượng data 3G.
  • Tặng 6GB tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói B120FB Vinaphone

Để chủ động trong quá trình sử dụng di động bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data của gói cước theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Sau một thời gian sử dụng gói cước B120FB Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước để bảo toàn tài khoản di động của mình, để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY B120FB gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước B120FB Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập facebook và internet thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến chi phí phát sinh.