Các hình thức mua thẻ điện thoại trên thị trường hiện nay

1302 Lượt xem

Trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay thẻ điện thoại là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Thẻ điện thoại có chức năng chính là nạp vào tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Do đó, việc mua thẻ điện thoại cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

mua-the-dien-thoai

Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số hình thức mua thẻ điện thoại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Các hình thức mua thẻ điện thoại trên thị trường

Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức mua thẻ điện thoại, bạn có thể mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua sms, mua thẻ điện thoại,…nhanh chóng. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và nhược điểm nhất định, cụ thể:

Mua thẻ điện thoại giấy

Mua thẻ cào giấy là hình thức truyền thống đã có từ rất lâu, khi bạn có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ đến trực tiếp các đại lý bán lẻ, siêu thị, cửa hàng,..để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Với hình thức này bạn có thể mua thẻ cào ở bất kỳ điểm bán lẻ nào trên toàn quốc.

Tuy nhiên hình thức mua thẻ điện thoại giấy này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi do như khchs hàng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ,…

Bên cạnh đó trong một số trường hợp mưa gió, bận rộn thì bạn không thể mua thẻ điện thoại thông qua hình thức này.

mua-the-dien-thoai

Mua thẻ điện thoại bằng sms

Mua thẻ cào qua tin nhắn SMS là cách người dùng sử dụng điện thoại có dùng sim đa năng và thực hiện cú pháp mua thẻ cào là có thể mua thẻ cào thành công.

Mặc dù hình thức này khá thuận tiện, nhưng hầu hết các nhà mạng đã cho ngừng hoạt động mua thẻ điện thoại qua sms. Do đó bạn sẽ không thể mua thẻ cào thông qua hình thức này.

Mua mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào các hệ thống bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào. Khi đó bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email cùa mình.

Hiện tại bạn có thể mua thẻ điện thoại online ở rất nhiều địa chủ khác nhau, nhưng dù mua ở đâu thì bạn cũng cần tìm được một địa chỉ uy tín và giá ưu đãi. Điều này sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi nhất.

Nếu khách hàng chưa tìm được một địa chỉ uy tín thì trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng là muathe123.vn.

Website muathe123.vn là đại lý cung cấp thẻ cào trực tuyến uy tín. Tại đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

mua-the-dien-thoai

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại tại muathe123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại tại hệ thống muathe123.vn bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn có thể đăng ký tài khoản mới thông qua email, đăng ký qua facebook hoặc google.

Bước 2: Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên của mình trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua thẻ atm có sử dụng internet banking. Khi chuyển tiền bạn cung cấp nội dung như sau: [tên tài khoản email]- Mua the dien thoai o muathe123.vn

Bước 3: Mua thẻ điện thoại

Bạn truy cập vào hệ thống và chọn mục “Mua thẻ cào”

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận thẻ: là email đăng ký của bạn thông qua tài khoản thành viên bên trên
  • Phương thức thanh toán: bạn thanh toán trực tiếp qua tài khoản thành viên.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào

Bạn chọn mục “mua thẻ ngay” là sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản trong 3 đến 5 phút.

Hi vọng với các hình thức mua thẻ điện thoại trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.