Cách đổi card Mobifone sang thẻ game đơn giản nhất

2608 Lượt xem

Thực hiện việc đổi card Mobifone sang thẻ game nhanh chóng và an toàn nhất để khách hàng có những mệnh giá thẻ game theo đúng ý mình.

Mobifone là một trong những thương hiệu viễn thông có lượng thuê bao điện thoại sử dụng nhiều nhất cả nước. Do đó, lượng tiêu thụ thẻ cào cũng vì vậy mà rất nhiều, nếu bạn có nhiều thẻ cào Mobifone không dùng đến, và bạn đang cần nạp tiền vào tài khoản game thì hãy nhanh chóng thực hiện việc này.

doi-card-mobifone-sang-the-game

đổi card Mobifone sang thẻ game

Hướng dẫn đổi card Mobifone sang thẻ game nhanh nhất

Để đổi card Mobifone sang thẻ game, trước tiên bạn cần đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt, sau đó bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ game cho mình.

Việc đổi card điện thoại ra tiền mặt như thế này rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tìm đúng địa chỉ đổi thẻ cào uy tín nhất, giúp bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào là coi như thành công. Và địa chỉ đó không đâu xa lạ chính là Napthe365.com.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất

Để đổi thẻ cào ngay tại nhà, bạn phải có một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet tốc độ cao, có như vậy, quá trình giao dịch mới diễn ra nhanh chóng và thành công được.

doi-card-mobifone-sang-the-game

đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ game

Bước 1. Khách hàng truy cập trang Napthe365.com bằng tài khoản đã đăng ký trước đó của mình.

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” rồi làm theo yêu cầu.

  • Bạn nhập mã thẻ cào Mobifone cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào mobifone cần đổi

Sau khi hệ thống kiểm tra những thông tin dãy số của bạn gửi đến là chính xác và hợp lệ thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu thẻ Mobifone là 18%.

Có nghĩa là, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Mobifone 100k, bạn phải trả cho hệ thống 18.000vnđ, số tiền bạn nhận về là 82.000vnđ. Bạn dùng số tiền này để mua thẻ cào game cho mình với điều kiện mệnh giá thẻ game nhỏ hơn số tiền bạn đã đổi thẻ cào trước đó, bao gồm từ 10k đến 50k.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi card Mobifone sang thẻ game nhanh chóng, đơn giản nhất. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ trang web một cách thoải mái nhất. Trân trọng cảm ơn!

Mời bạn tham khảo cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe247.com  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat-tai-banthe247-com-193.html