Cách đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone phí ưu đãi

4451 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

Bạn có biết rằng thẻ game Bit là một chiếc thẻ đa năng, ngoài chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game, chiếc thẻ cào này còn có thể đổi thành tiền hoặc đổi sang một chiếc thẻ cào khác rất dễ dàng. Bài viết này, tôi xin hướng dẫn cách bạn cách đổi thẻ Bit thành thẻ cào điện thoại của nhà mạng Vinaphone.

doi-the-bit-sang-the-cao-dien-thoai-vinaphone

Đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone

Đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone ở đâu uy tín nhất

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào game Bit, có thể bạn được bạn bè hoặc người thân của mình tặng, cũng có thể bạn chơi game trúng thưởng và phần thưởng là những chiếc thẻ Bit. Bạn đang không biết làm gì với những chiếc thẻ Bit giá trị này, trong khi bạn đang hòa mạng thương hiệu viễn thông Vinaphone và tài khoản “dế yêu” của bạn đang cạn tiền. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone ngay.

Để thực hiện được việc đổi card này, bạn cần có một thiết bị điện thoại có kết nối internet, đó có thể là wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G dung lượng data tốc độ cao. Việc sử dụng mạng khỏe giúp cho quá trình đổi thẻ cào không bị gián đoạn, và diễn ra nhanh chóng hơn.

Hiện nay, có rất nhiều trang web phát triển dịch vụ đổi thẻ cào, trong đó không thể không kể đến chính là trang Doithe247.com. Để có thể đổi thẻ Bit sang thẻ Vinaphone, thì trước tiên, bạn cần đổi thẻ Bit thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua mệnh giá thẻ cào Vinaphone. Chẳng hạn khi bạn muốn đổi mệnh giá thẻ cào Bit 100k, bạn phải trả hệ thống mức phí chiết khấu là 16%, đó là 16.000vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 84.000vnđ. Bạn sẽ phải dùng số tiền này để mua mệnh giá thẻ Vinaphone trong mức giá từ 10.000đ đến 50.000đ.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit thành tiền mặt đơn giản, dễ dàng nhất

Để đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone thì bạn cần đổi thẻ Bit thành tiền, quá trình này diễn ra chỉ trogn thời gian từ 5-30 phút là bạn đã có ngay số tiền trong tài khoản của mình.

doi-the-bit-sang-the-cao-dien-thoai-vinaphone

Đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang Doithe247.com bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống.

Bước 2. Bạn truy cập trang web và chọn ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập số serial thẻ cào Bit cần đổi
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Bit cần đổi

Bước 3. Bạn nhấn nút “Đổi thẻ cào thành tiền”

Việc nhập chính xác những dãy số thẻ cào giúp cho quá trình đổi thẻ diễn ra nhanh chóng hơn, giúp cho hệ thống kiểm tra xem thẻ cào của bạn có hợp lệ hay không.

Đến với Doithe247.com, bạn sẽ nhận được thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên hệ thống, bạn sẽ không phải bỏ đi lãng phí bất cứ chiếc thẻ cào nào khi đến đây.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại Vinaphone như thế nào và ở đâu an toàn nhất rồi. Chúc các bạn thành công và có những giây phút thật sự thư giãn cùng hệ thống Doithe247.com. 

Xem thêm  https://banthe247.com/tin-tuc/doi-the-gate-sang-the-viettel-59.html