Cách đổi thẻ cào Vina thành card Zing nhanh nhất

3105 Lượt xem

Thực hiện cách đổi thẻ cào Vina thành card Zing đơn giản nhất giúp quý khách hàng có được mệnh giá thẻ game đúng nhu cầu của mình.

Thẻ điện thoại Vinaphone chắc chắn không còn xa lạ với khách hàng sử dung mạng viễn thông, nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại này không dùng đến. Mà bạn đang cần nạp tiền vào tài khoản Zing, thì bạn hãy thực hiện giao dịch đổi thẻ ngay để nhận về những ưu đãi lớn cho mình.

doi-the-cao-vina-thanh-card-zing

đổi thẻ cào Vina thành card Zing

 Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vina thành card Zing dễ dàng nhất

Trước tiên, để thực hiện việc đổi thẻ này, bạn cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối internet, đó có thể là wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao để giúp cho quá trình đổi thẻ cào Vina thành card Zing của bạn diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Để sở hữu cho mình những thẻ cào game Zing thì bạn cần đổi thẻ Vinaphone thành tiền, việc đổi card điện thoại ra tiền mặt với các bước thực hiện nhanh chóng, giúp cho quá trình đổi thẻ cào của bạn được diễn ra một cách trơn tru hơn.

Hướng dẫn các bước đổi thẻ điện thoại Vinaphone sang tiền mặt

Bước 1. Khách hàng truy cập trang Napthe365.com

Bước 2. Khách hàng đến với trang chủ hệ thống và vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Vinaphone cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Vinaphone cần đổi

Những thông tin được cập nhật, hệ thống sẽ kiểm tra thẻ cào của bạn là thẻ cào thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa, nếu hợp lệ, quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu là 18.5%.

doi-the-cao-vina-thanh-card-zing

đổi thẻ cào Vina thành card Zing

Lợi ích khi đến với trang web dịch vụ Napthe365.com

Đến với trang web, điều đầu tiên là bạn nhận được mức chiết khấu ưu đãi có lợi nhất cho bạn mà bạn có đi bất cứ địa chỉ nào cũng không nhận được.

Bạn được bảo đảm thông tin trong quá trình đăng ký tài khoản như gmail cá nhân một cách hoàn toàn tuyệt đối.

Bạn được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp từ nhân viên hệ thống khi đến đây mua thẻ cào, đổi thẻ cào.

Thêm nữa, việc mua thẻ cào online giúp bạn không phải đi ra ngoài mà có thể ở ngay trong nhà cũng có mệnh giá thẻ cào theo đúng ý mình, vừa không phải tốn tiền xăng xe, vừa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Chúc bạn đổi thẻ cào Vina thành card Zing thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm  https://banthe247.com/tin-tuc/cac-menh-gia-the-cao-vinaphone-hien-nay-302.html