Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt nhận chiết khấu khủng 81.5%

824 Lượt xem

Thời đại công nghệ càng lên ngôi phát triển thì theo đó mọi thứ đếu phát triển theo hướng công nghệ hóa. Thẻ cào điện thoại Vinaphone cũng không phải ngoại lệ, giờ đây chiếc thẻ cào Vinaphone nhỏ bé không còn đơn thuần chỉ có 1 giá trị sử dụng là để nạp tiền điện thoại nữa mà chúng ta còn có thể đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt cực nhanh chóng & tiện lợi. Vậy nếu như bạn đang có nhiều mệnh giá thẻ cào Vinaphone giá trị nhưng không có nhu cầu sử dụng chúng thì hãy nhanh chóng biến đổi chúng sang tiền thông qua dịch vụ đổi thẻ cào Vinaphone thành mặt tại website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín Napthe365.com nhé.

Dịch vụ đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt là gì?

Đôi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt thực chất là 1 hình thức quy đổi giá trị của chiếc thẻ cào đó để lấy tiền về tiêu dùng. Giá trị trong chiếc thẻ cào Vinaphone sẽ không bị đóng băng nữa mà sẽ được giải phóng thành tiền giúp mọi giao dịch mua sắm được diễn ra thuận tiện hơn. Thông thường khi sử dụng thẻ cào thì bạn chỉ có thể nạp chúng vào tài khoản điện thoại hoặc tài khoản game nhưng khi bạn đã quy đổi thẻ cào điện thoại ra tiền thì bạn sẽ có tiền tiêu dùng được vào rất nhiều công việc trong cuộc sống.

doi-the-cao-vinaphone-thanh-tien-mat-napthe365


Quy đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt cực dễ và nhận chiết khấu cực lớn

Địa chỉ đổi thẻ điện thoại Vinaphone được nhiều người tin dùng

Hiện nay nhu cầu đổi thẻ cào Vinaphone nói riêng và đổi thẻ cào thành tiền mặt nói chung đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Cũng chính bởi lý do này mà các địa chỉ thu mua thẻ cào đã nhanh chóng được thành lập và nở rộ đông đảo. Tuy nhiên, giữa bạt ngàn những website cung cấp dịch vụ đó thì Napthe365.com chính là nơi đáng tin cậy nhất để đổi thẻ cào Vinaphone hay đổi các loại thẻ cào khác nhận chiết khấu ưu đãi nhất.

Khi bạn đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt hay đổi các loại thẻ cào khác tại Napthe365.com, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

  • Hệ thống đổi thẻ cào tân tiến, hiện đại giúp bạn thực hiện giao dịch cực nhanh chóng chỉ trong tích tắc vô cùng an toàn, bảo mật
  • Đổi thẻ Vinaphone nhận chiết khấu khủng lên tới 81.5%, các loại thẻ khác còn ưu đãi hơn nữa
  • Rút tiền nhanh gọn lẹ chỉ từ 5-30 phút là tiền đã về tài khoản ngân hàng của bạn rồi.
  • Giao diện website bắt mắt nhưng cực kỳ dễ sử dụng
  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên CSKH tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/24.

Chỉ với những lý do này thì chắc chắn bạn đã rất muốn đến với Napthe365.com để thực hiện đổi thẻ cào lấy tiền về tiêu rồi đúng không nào!

Các bước đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt tại Napthe365.com

Để đổi thẻ Vinaphone lấy tiền thì điều đầu tiên là bạn cần truy cập tài khoản trên hệ thống bằng cách đăng ký qua tài khoản qua email cá nhân của mình hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/G+. Sau đó thực hiện các thao tác sau:

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” sau đó: Chọn nhà mạng thẻ cào (Vinaphone 18.5%). Nhập chính xác mã thẻ và số seri vào từng mục tương ứng >> Nhấp chọn “Đổi thẻ thành tiền” để hoàn tất quá trình nạp thẻ Vinaphone vào hệ thống.
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình: Đơn giản bạn chỉ cần chọn mục Rút tiền ở thanh menu trang chủ sau đó nhập các thông tin yêu cầu. Chỉ sau 5 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn hãy check số dư tài khoản ngân hàng bằng dịch vụ internet banking hoặc ra cây kiểm tra nhé.

Như vậy chỉ với 2 thao tác đơn giản trên, bạn đã nhanh chóng đổi thẻ Vinaphone và nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình rồi nhé.

Nếu như bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt hay đổi bất kỳ 1 loại thẻ cào nào khác lấy tiền thì hãy nhanh chóng đến với website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín chiết khấu cao Napthe365.com ngay nhé!