Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel ở đâu nhanh chóng?

3558 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Có thể thấy, việc đổi thẻ cào game sang thẻ điện thoại không còn lạ lẫm gì với tất cả mọi người. Điều mọi người quan tâm chính là đổi thẻ ở đâu uy tín nhất và tiện lợi nhất cho họ, có nên đổi thẻ ở các địa chỉ ban the cao truc tuyen hay không? 

Cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel chỉ có thể thực hiện tại Doithe247

Không phải khách hàng nào cũng biết ngay được trang web uy tín để gửi gắm những mệnh giá thẻ cào trong trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Để có thể đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel cũng như vậy, trước tiên bạn cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G/4G.

doi-the-vcoin-sang-the-viettel

 đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel

Nhưng trước tiên, để đổi được sang thẻ cào điện thoại, khách hàng phải đổi mệnh giá thẻ Vcoin thành tiền, bạn thực hiện việc đổi tiền tại trang web Doithe247.com. Tại đây, bạn không chỉ mua được mệnh giá thẻ cào online theo đúng yêu cầu của mình mà bạn còn có thể đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác một cách dễ dàng. Thêm nữa, hệ thống đang có dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào, rất phù hợp với khách hàng chủ yếu mua bán hàng online, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian thanh toán cho mình.

doi-the-vcoin-sang-the-viettel

 đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel

Cách đổi thẻ vcoin thành tiền đơn giản nhất hiện nay tại Doithe247

Bước 1. Khách hàng truy cập trang Doithe247.com bằng tài khoản của mình.

Bước 2. Bạn đến trang chủ hệ thống và sẽ thấy mục “Đổi thẻ cào thành tiền” rồi làm theo yêu cầu.

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Vcoin muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Vcoin muốn đổi

Những thông tin về thẻ cào mà chính xác thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn, sau khi trừ phần trăm chiết khấu là 18.75%.

Đến với trang web dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu đổi thẻ ưu đãi nhất cho mình.

Bạn được bảo đảm thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối và nhận được sự tiếp đón chuyên nghiệp, nhiệt tình từ nhân viên hệ thống.

Chúc bạn thực hiện quá trình đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel thành công và có những giây phút thực sự vui vẻ cùng hệ thống. Trân trọng cảm ơn! 

Bật mí cách mua thẻ cào điện thoại qua mạng giá siêu rẻ tại đây