Cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt

1068 Lượt xem

Làng Game Việt Nam khá sôi động với rất nhiều nhà cung cấp game như FPT Gate, Zing, VTC... Với mỗi nhà cung cấp lại cho ra mắt các thẻ game độc quyền của mình để, đối với các game của VTC các game thủ đều biết đến thẻ Vcoin dùng để nạp tài khoản cho game.

Ngoài là đơn vị thanh toán của các game VTC, thẻ Vcoin còn được dùng để mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại di động,Trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online, gia hạn truyền hình số, nạp tiền Facebook, học trực tuyến, điện thoại quốc tế, trao đổi, mua bán trong cộng đồng người chơi game của VTC. Ngoài ra thẻ Vcoin cũng có thể dùng để đổi ra thành tiền mặt chi tiêu. Hiện nay có nhiều website cho phép quy đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt rất uy tín và nhanh chóng có thể kể tới như doithe247.com

Dưới đây sẽ là hướng dẫn để các bạn có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt thành công

dễ dàng đổi thẻ game Vcoin thành tiền mặt 

Hướng dẫn đổi thẻ VCOIN thành tiền mặt chi tiết nhất.


Muốn đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt ở doithe247.com,trước hết bạn phải cần đăng ký một tài khoản trên doithe247.com, tài khoản này cần cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, để có thể nhận được tiền, nhập đúng email để phòng trường hợp có thông báo xảy ra bạn sẽ nhanh chóng biết được . Các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền như sau:
Bước 1: Nạp thẻ cào Vcoin vào tài khoản.
Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.
•    Chọn nhà cung cấp thẻ
•    Nhập mã thẻ
•    Nhập số serial 
•    Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản
Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Sau khi kiểm tra tài khoản doithe247.com đã thấy có số dư thì chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền
Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 500.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 500000 và thực hiện lệnh.

Chờ một vài phút kiểm tra lại tài khoản ngân hàng là bạn đã thấy có tiền chuyển về tài khoản rồi. Cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt rất nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào, bạn hãy thử xem sao nhé, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng đấy. Hãy tiếp tục khám phá các dịch vụ khác của doithe247.com nhé.