Cách đổi thẻ viettel sang tiền mặt

1482 Lượt xem

Đổi thẻ viettel sang tiền mặt bằng cách nào, đổi thẻ ở đâu được an toàn, chiết khấu cao, đổi thẻ viettel sang tiền mặt được nhanh nhất?

Như các bạn đã biết, thẻ viettel không chỉ là thẻ nạp điện thoại mà còn là một loại thẻ đa năng khi cho phép người dùng nạp vào tài khoản game, thanh toán trực tuyến, sử dụng để đổi thành tiền mặt hay đổi thành các loại thẻ khác. Người dùng có thẻ dễ dàng mua thẻ viettel ở các cửa hàng hay mua the online. Dịch vụ đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game đã có từ khá lâu trên thị trường và hầu hết các cổng thanh toán đổi thẻ cào đều hỗ trợ loại thẻ viettel. Song song với tính năng nạp thẻ thì tính năng đổi thẻ viettel online cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tính hiệu quả mà nó đem lại là không hề nhỏ.

cach-doi-the-viettel-sang-tien-mat

Đổi thẻ Viettel nhận tiền cực đã

Tại sao bạn cần đổi thẻ viettel sang tiền mặt?

Thực tế có rất nhiều trường hợp, người dùng khi mua thẻ cào bị nhầm nhà mạng, không đúng thẻ mình cần hay được tặng từ bạn bè, các game show, ứng dụng đổi thưởng… Không phải bỏ đi một cách lãng phí nếu không sử dụng đến, bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành thẻ cào loại khác hoặc đổi thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng cho mục đích khác của mình một cách phù hợp hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cổng website cung cấp dịch vụ đổi thẻ đã và đang hỗ trợ tất cả các mệnh giá thẻ viettel và cho phép người dùng đổi lấy tiền một cách nhanh chóng. Tùy theo mỗi cổng sẽ có cách thức thực hiện và thời gian nhận tiền khác nhau. Nhưng để đảm bảo và nhận được nhiều ưu đãi nhất, hãy sử dụng dịch vụ này tại Doithe247.com.

Cách đổi thẻ viettel sang tiền mặt đơn giản nhất

Bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên website Doithe247.com và cập nhật các thông tin hệ thống yêu cầu như số điện thoại, tài khoản ngân hàng là đã có thể thoải mái sử dụng dịch vụ. Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”, bạn chọn nhà phát hành thẻ (viettel). Sau đó nhập thông tin mã thẻ và số seri của thẻ viettel bạn cần đổi và chờ hệ thống kiểm tra và trả kết quả.

Nếu thẻ bạn nạp vào tài khoản chưa được sử dụng thì hệ thống sẽ trả về thông báo giao dịch thành công và cộng tiền theo tỉ lệ trên mệnh giá thẻ đã quy định. Doithe247.com hiện đang chiết khấu 18.75% cho loại thẻ viettel, với mệnh giá 100.000đ quy đổi thành công bạn sẽ được cộng 81.250đ vào tài khoản.
Sau khi đã nhận được tiền từ việc đổi thẻ viettel thành công, bạn có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game hay đặt lệnh yêu cầu rút tiền cho hệ thống Doithe247.com và nhận tiền ngay về tài khoản ngân hàng của mình sau 5 – 30 phút.

Chúc bạn đổi thẻ viettel sang tiền mặt thành công với mức phí thấp nhất!