Cách mua card Vinaphone thanh toán nhanh bằng thẻ ATM

1158 Lượt xem

Mua card Vinaphone thanh toán nhanh bằng thẻ ATM giao dịch cực đơn giản, nhanh chóng có thẻ cào sử dụng. Bạn hãy xem tiếp phần cách mua card Vinaphone bằng thẻ ATM này nhé.

Cách mua card Vinaphone thanh toán nhanh bằng thẻ ATM

Bạn muốn mua thẻ cào Vina một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dùng nhất để thuận tiện giao dịch khi có nhu cầu? Giao dịch chỉ mất vài giây là bạn nạp tiền thành công vào tài khoản thuê bao của mình hoặc mua thẻ với chiết khấu cao là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

mua card Vinaphone bằng thẻ ATM

Những điều cần chuẩn bị mua card Vinaphone bằng thẻ ATM

Một trong những địa chỉ mà bạn nên sử dụng mua thẻ cào Vinaphone online là Muathe123.vn. Nơi đây bạn có thể giao dịch qua website hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại tải về từ CH Play miễn phí. Mua thẻ điện thoại bất kỳ, mua card Vina, bạn được hưởng chiết khấu cao, giao dịch đơn giản nhất với dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nếu là lần đầu tiên giao dịch, bạn cần chuẩn bị một số điều sau đây để có thể dùng dịch vụ thông suốt, dùng mua card Vinaphone ngay sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống:

1, Tạo tài khoản thành viên tại mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn. Cuối cùng kích hoạt tài khoản theo link gửi về email là có thể dùng dịch vụ, giao dịch ngay.

2, Cập nhật tài khoản ngân hàng e-banking của bạn dùng để thanh toán khi mua thẻ lên hệ thống Muathe123.vn một cách chính xác, đầy đủ tên chủ tài khoản, số tài khoản… Khi cập nhật thông tin này thành công, bạn đã có thể dùng thanh toán khi mua thẻ cào với một khoản phí nhỏ do ngân hàng bạn dùng quy định.

3, Tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử e-banking mới có tính năng thanh toán online cho các giao dịch của bạn trong đó có mua thẻ cào online trên Muathe123.vn.

4, Sử dụng thiết bị như điện thoại, máy tính có kết nối mạng giúp bạn mua thẻ cào ngay tại nhà nhanh chóng nhất với dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất mà khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

mua card Vinaphone bằng thẻ ATM

Cách mua card Vinaphone thanh toán nhanh bằng thẻ ATM

Bạn mua card Vinaphone trên hệ thống Muathe123.vn qua tài khoản ngân hàng tại mục sau:

1, Chọn Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào chiết khấu khủng về dùng, bạn điền các thông tin theo yêu cầu: Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng… và thực hiện và chiết khấu sẽ trừ trực tiếp trên giá thành.

2, Chọn Nạp tiền điện thoại giúp bạn bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao khi bạn điền đầy đủ thông tin: Số điện thoại, mệnh giá thẻ cào… và thực hiện sẽ được hệ thống bắn số tiền tương ứng mệnh giá bạn chọn cho thuê bao chỉ mất vài giây. Đây là cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất.

Lưu ý: Ngoài tài khoản ngân hàng, bạn có thể dùng tài khoản thành viên thanh toán hoàn toàn không mất phí.

Trên đây là cách mua card Vinaphone thanh toán nhanh bằng thẻ ATM để bạn tham khảo và thực hiện cho mình.