Cách mua thẻ cào Viettel 500k chiết khấu khủng qua thẻ ATM

1654 Lượt xem

Bạn sẽ mua thẻ cào Viettel 500k chiết khấu khủng qua thẻ ATM cực nhanh chóng với dịch vụ an toàn trên hệ thống bảo mật mã hóa thông tin giao dịch. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cách mua thẻ cào Viettel 500k chiết khấu khủng qua thẻ ATM

mua thẻ cào Viettel 500k qua thẻ ATM

Điều kiện để mua thẻ cào Viettel qua thẻ ATM

Khách hàng chỉ cần lưu ý 2 điều kiện sau đây khi muốn thực hiện mua thẻ cào bằng thẻ ATM ngân hàng của mình:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử e-banking mới có thể dùng thanh toán trực tuyến, giao dịch online.
  • Bạn sẽ mua thẻ cào từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng trên website hoặc ứng dụng bán thẻ cào online. Bởi đây là giao dịch trực tuyến nên bạn có thể mua thẻ cào ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ bán thẻ cào online giá tốt nhất hiện nay

Nếu bạn tìm kiếm trên Google sẽ cho ra nhiều kết quả với những địa chỉ cung cấp thẻ cào online dành cho khách hàng. Trong số đó, bạn đừng bỏ qua website Muathe123.vn, nơi bán thẻ cào chiết khấu khủng với các loại thẻ điện thoại, thẻ game đang phát hành trên thị trường mà bạn đều có thể dễ dàng mua được không giới hạn. Muathe123.vn liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước hỗ trợ khách hàng sử dụng thanh toán.

Bạn có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game đủ các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ… tương ứng với các mệnh giá đang phát hành trên thị trường theo quy định của nhà mạng, nhà phát hành game.

Mua thẻ điện thoại, thẻ cào Viettel luôn có chiết khấu cao nhất, giá tốt nhất hiện nay, giúp bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.

Mua thẻ cào Viettel hay thẻ cào bất kỳ ngay tại nhà hay ở ngoài từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng chỉ qua vài thao tác đơn giản nhất. Giao dịch an toàn với mọi thông tin đều gửi về email khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Giao dịch đơn giản, thuận tiện ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản thành viên thành công, đăng nhập vào hệ thống. Sau đó thực hiện cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng e-banking của mình lên để hệ thống nhận diện là bạn có thể dùng thanh toán khi mua thẻ với một khoản phí nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên bằng cách nạp tiền vào.

mua thẻ cào Viettel 500k qua thẻ ATM

Cách mua thẻ cào Viettel 500k chiết khấu khủng qua thẻ ATM

Với thẻ ATM của mình, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào và điền các thông tin để mua thẻ Viettel chiết khấu khủng:

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào: 500.000đ
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán: Chọn ngân hàng mà bạn sử dụng.

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu hấp dẫn trừ trực tiếp vào giá thành. Sau đó, bạn sẽ nhận thẻ cào Viettel vừa mua trong email của mình.

Đây là cách mua thẻ cào Viettel 500k chiết khấu khủng qua thẻ ATM vô cùng đơn giản phải không nào. Bạn hãy tạo tài khoản để dùng dịch vụ ngay hôm nay nhé.