Cách mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm

1544 Lượt xem

Thẻ Vinaphone 500k là thẻ cào có mệnh giá cao nhất được nhà mạng viễn thông Vinaphone cung cấp. Thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản di động trả trước, trả sau. Với thẻ cào này bạn sẽ rất khó mua được thông qua hình thức mua thẻ cào truyền thống. Nhưng với cách mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm bạn sẽ nhanh chóng có được thẻ cào Vinaphone 500k chỉ trong 3 đến 5 phút.

mua-the-Vinaphone-500k-bang-the-atm

Vậy mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm là gì? Làm sao để mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm? Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và nhiều người dùng. Bởi không phải địa chỉ nào cũng chính xác như những lời quảng cáo trên mạng. Mặt khác nếu bạn không tìm hiểu kỹ còn rất dễ gặp phải địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào dẫn đến rất nhiều hệ lụy về sau.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng dùng là banthe247.com.

Lợi ích khi mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm tại banthe247.com

Khi mua thẻ cào 500k tại bathe247.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi lên đến 4.5%. khi thanh toán bằng tài khoản thành viên tại đây.

Bảo đảm an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân và các thông tin giao dịch mà khách hàng đã thực hiện trước đó.

Hạn chế được tối đa các sự cố của hình thức mua thẻ cào giấy mang lại như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp thẻ cào.

Hệ thống hoạt động 24/4h để hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt các ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

mua-the-Vinaphone-500k-bang-the-atm

Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm tại bathe247.com

Banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào lâu năm được rất nhiều khách hàng sử dụng. Khi có nhu cầu mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 2: Mua mã thẻ Vinaphone.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Nhà cung cấp thẻ cào: thẻ Vinaphone
  • Mệnh giá thẻ cào: 500k
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng thẻ atm có hỗ trợ internet banking để chuyển tiền mua thẻ cào là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ Vinaphone 500k bằng thẻ atm trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất từ hệ thống dành cho thuê bao di động của mình.