Cách nhận ưu đãi 3.5Gb data từ gói HD90 Mobifone

1873 Lượt xem

Gói cước HD90 Mobifone là một trong những gói cước 4G có ưu đãi data cực khủng được nhà mạng Mobifone triển khai đến người dùng di động. Với ưu đãi 3.5Gb data từ gói cước sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-HD90-Mobifone

Là một trong những gói cước 4G có ưu đãi khủng gói cước HD90 Mobifone đang nhận được sự  quan tâm của đông đảo người dùng di động trong thời gian gần đây. Đây cũng là một trong số những gói cước hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên trong tháng.

Mặc dù ưu đãi từ gói cước HD90 Mobifone rất hấp dẫn, nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước HD90 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước HD90 Mobifone người dùng sẽ thoải mái truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

- Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

- Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.

- Điều kiện sử dụng gói cước HD90 Mobifone:

  • Thuê bao sử dụng sim 4G Mobifone.
  • Sử dụng thiết bị hỗ trợ 4G Mobifone.
  • Thuê bao sử dụng di động trong vùng phủ sóng 4G Mobifone.

- Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần.

- Hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-HD90-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HD90 Mobifone

Khách hàng khi tham gia gói cước HD90 Mobifone bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện tham gia gói cước và có nhu cầu nhận được ưu đãu từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HD90 gửi 9084

Ngay khi nhắn tin đăng ký gói cước thành công, hệ thống sẽ thông báo ưu đãi mà thuê bao của bạn nhận được. Lúc này bạn nên tắt thiết bị và khởi động lại di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước HD90 Mobifone: tặng 3.5GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước HD90 Mobifone

Khách hàng khi sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước HD90 Mobifone hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ phải mua thêm dung lượng từ các gói cước MAX15, MAX25 hoặc MAX35, thông tin chi tiết về các gói cước mua thêm như sau:

Gói cước 4G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Hạn sử dụng

MAX15

Soạn:

DK MAX15 gửi 999

15.000đ

500MB

Cùng chu kỳ với gói HD90 Mobifone

MAX25

Soạn:

DK MAX25 gửi 999

25.000đ

1GB

MAX35

Soạn: DK MAX35 gửi 999

35.000đ

2GB

Để kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn lại từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Khách hàng khi có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY HD90 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HD90 Mobifone trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.