Cách sử dụng dịch vụ mua card online tại muathe123.vn

1429 Lượt xem

Website muathe123.vn là đại lý thẻ cào lâu năm, tại đây cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua card điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau của tất cả các nhà mạng viễn thông.

mua-card-online

Khách hàng khi có nhu cầu mua card online bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện các bước mua thẻ cào là có thể nhận ngay được mã thẻ cào thành công. Nếu bạn đang còn khá băn khoăn khi sử dụng dịch vụ mua card online, bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao lại nên mua card online tại muathe123.vn?

Website muathe123.vn là một trong những đại lý chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín có giấy phép kinh doanh do sở Công Thương, bộ Kế hoạch và đầu tư cung cấp. Bên cạnh đó hệ thống được các nhà mạng lớn chọn làm đại lý phân phối chính thức dịch vụ khá ưu ái nên khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí là có thể mua thẻ cào vưới giá tốt nhất.

Mức chiết khấu mua card online tại hệ thống vô cùng hấp dẫn lên đến 4.5% đối với các thuê bao di động sử dụng tài khoản thành viên để mua thẻ cào.

Ngoài dịch vụ mua card online bạn còn có thể mua các loại thẻ game, thẻ virus, thẻ data 3G,.. nhanh chóng ngay trên hệ thống.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 ngay cả vào ngày cuối tuần, lễ, tết. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức ưu đãi tốt nhất.

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua card online tại muathe123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua card online tại muathe123.vn bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

Sử dụng thiết bị điện tử được hỗ trợ internet trong suốt quá trình đăng ký và thực hiện thao tác mua thẻ cào tại hệ thống.

Khách hàng có thẻ ngân hàng nội địa sử dụng dịch vụ internet banking để thanh toán giao dịch.

Trong trường hợp bạn muốn nhận được ưu đãi từ hệ thống bạn sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng, chuyển tiền qua thẻ atm hoặc chuyển tiền qua tài khoản paypal. Số tiền này sẽ được sử dụng để thanh toán cho giao dịch mua car online trên hệ thống sau này.

Tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên có đủ số dư để thanh toán giao dịch.

mua-card-online

Hướng dẫn cách mua card online tại muathe123.vn

Hiện tại hệ thống muathe123.vn hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào với khách lẻ và những khách hàng có nhu cầu mua nhiều mã thẻ cùng lúc đều có thể mua được thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Trước tiên để sử dụng dịch vụ mua card online tại muathe123.vn bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách chọn mục “đăng ký” và nhập thông tin như sau:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Nhập email kiểm tra giao dịch
  • Nhập mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu cấp 1
  • Mật khẩu 2
  • Nhập lại mật khẩu cấp 2
  • Mã kiểm tra

Bấm mục “đăng ký” để hoàn tất.

Sau khi đã đăng ký tài khoản  thành công bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để mua card online.

mua-card-online

Cách mua card online tại muathe123.vn

Dịch vụ mua thẻ cào

Áp dụng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mua 1 thẻ cào của nhà mạng duy nhất để nạp vào tài khoản di động của mình. Khi đó bạn chỉ cần chọn “mua mã thẻ” và nhập các thông tin như sau:

-Nhà cung cấp

-Mệnh giá thẻ nạp

-Số lượng thẻ cào

- Email nhận mã thẻ cào.

- Phương thức thanh toán: Bạn có thể sử dụng thẻ atm có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình.

Dịch vụ mua nhiều mã thẻ

Dịch vụ mua nhiều mã thẻ được áp dụng với những khách hàng có nhu cầu mua nhiều mã thẻ từ các nhà mạng khác nhau. Thường là các đại lý thẻ cào, với hình thức này bạn sẽ không bị hạn chế số lượng thẻ cào cần mua trong cùng giao dịch. Cách mua nhiều mã card online trong cùng 1 giao dịch được thực hiện như sau:

Bạn chọn mục “Mua nhiều mã thẻ” bên trong mục “mua thẻ cào” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

- Nhà cung cấp

- Mệnh giá thẻ nạp

- Số lượng thẻ cào

- Email nhận mã thẻ cào

- Phương thức thanh toán: qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về tài khoản của mình.

Có thể dễ dàng nhận thấy cách mua card online tại muathe123.vn rất đơn giản, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc hàng tháng của mình.