Chi tiết cách mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng

1867 Lượt xem

Thẻ gate là loại thẻ cào được nhà phát hành FPT Việt Nam cung cấp. Loại thẻ này được sử dụng để nạp cho tiền cho các tài khoản game do nhà phát hành này cung cấp như: Đắc Kỷ, Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký,…đây là những loại game có lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hiện thẻ gate được nhà mạng cung cấp đến rất nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ gate 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Với những thẻ gate này bạn có thể dễ dàng mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng tại các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng.

mua-the-gate-bang-tai-khoan-ngan-hang

Vậy hình thức mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng là gì? Cách mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng như thế nào?

Mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng là gì?

Mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng là cách người dùng sử dụng thiết bị di động được truy cập internet để mua thẻ cào trên các website trực tuyến. Để hoàn tất bạn sẽ sử dụng thẻ ngân hàng thanh toán thay thế cho cách thanh toán bằng tiền mặt trước đây. Khi đó bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng uy tín, chiết khấu ưu đãi, chẳng hạn như website banthe247.com.

Website banthe247.com là đại lý cung cấp thẻ cào trực tuyến được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tại đây bạn không chỉ mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng mà có thể mua các loại thẻ gam khác như thẻ zing, vtc, garena nhanh chóng.

mua-the-gate-bang-tai-khoan-ngan-hang

Điều kiện để mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet như điện thoại, máy tính, ipad,…

Có tài khoản ngân hàng nội địa sử dụng dịch vụ internet banking, nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng và chưa đăng ký dịch vụ thì bạn có thể xem thêm tại đây.

Sau khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào trên hệ thống.

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Bạn truy cập vào hệ thống và tiến hành đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email, đăng ký qua google hoặc facebook và thực hiện các bước mua thẻ gate như sau:

Bước 1: Mua thẻ gate.

Khách hàng chọn mục “mua thẻ game, virus, data 3G” và nhập thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Email nhận mã thẻ cào.

>> Ấn chọn “mua thẻ ngay” để tất.

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Bạn sẽ sử dụng số tiền trong tài ngân hàng để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản game của mình để nâng cấp vật phẩm và trang bị vũ khí cho game của mình.