Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước DK5S Viettel

1218 Lượt xem

Gói cước DK5S Viettel là một trong số những gói cước 3G Viettel ưu đãi được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí 30 phút gọi nội mạng sử dụng trong 24h. nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-DK5S-Viettel

Vậy ưu đãi từ gói cước DK5S Viettel là gì? Muốn nhận được ưu đãi từ gói cước DK5S Viettel người dùng cần phải làm gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DK5S Viettel

Với những khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng thường xuyên đến bạn bè, người thân của mình thì việc đăng ký gói cước DK5S Viettel sẽ góp phần giảm nỗi lo lắng mỗi ngày khi bạn thực hiện cuộc gọi đến thuê bao khác. Chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng trong tài khoản là bạn có thể đăng ký gói cước thành công và nhận lại ưu đãi 30 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trongt 24h. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của bạn có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn gọi đến tổng đài 198 để tra cứu nhanh nhất.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng: 24h.
  • Ưu đãi từ gói DK5S Viettel: Tặng 30 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng đến 24h cùng ngày.  

Goi-cuoc-DK5S-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DK5S Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK5S gửi 109

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt thiết bị của mình và khởi động lại để ưu đãi của gói cước được cập nhật thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước DK5S Viettel

Để kiểm tra số phút gọi miễn phí từ gói cước bạn có thể tra cứu theo cú pháp tin nhắn như sau bấm *102#.

Gói cước DK5S Viettel có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao của mình không cần đăng ký lại nhiều lần.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY DK5S gửi 109.

Để hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUYFT gửi 109.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DK5S Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet và gọi thoại trong tháng với cước phí rẻ nhất.