Chỉ với 25.000đ có ngay 400MB khi đăng ký gói cước D25 Vietnamobile

253 Lượt xem

Nhà mạng Vietnammobile đang dần dần ghi dấu ấn với đông đảo khách hàng bởi những gói cước có chi phí thấp nhưng sự ưu đãi và tiện dụng cực cao. Ngoài chất lượng nghe gọi nhắn tin ổn, dịch vụ 3G của Vietnammobile cũng có tốc độ đường truyền ổn định cho phép khách hàng thoải mái nghe nhạc, lướt web, đọc báo, xem phim ở tốc độ cao. Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ 3G của hãng, Vietnammobile triển khai nhiều gói cước giá rẻ nhưng có dung lượng lớn rất tiện dụng.

Gói cước D25 Vietnamobile có mức cước phí chỉ 25.000đ , lựa chọn sử dụng gói cước này khách hàng có ngay 400MB Data tốc độ cao để truy cập Internet nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí,làm việc, sử dụng các dịch vụ tiện ích như  thu mua thẻ cao, thanh toán các dịch vụ điện nước, thanh toán hàng qua mạng … và còn thêm nhiều tiện ích khác nữa.

vietnammobile

gói cước D25 giá rẻ chất lượng cao

Những thông tin chi tiết về gói cước D25 Vietnamobile

 

- Tên đầy đủ gói cước: D25 Vietnamobile

- Cú pháp để đăng ký gói cước: DK D25 gửi 345

- Cước phí để đăng ký và duy trì gói cước D25 Vietnamobile: 25.000đ/ 1 lần đăng ký

- Thời gian sử dụng của gói cước D25 của Vietnamobile: 20 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

- Dung lượng data ưu đãi tốc độ cao đi kèm theo gói cước : 400MB

- Cước phí phát sinh ngoài gói cước khi sử dụng hết lưu lượng data tặng: 25đ/ 50KB

- Cú pháp để kiểm tra dung lượng data gói cước còn lại trong TK: KT DATA gửi 345

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng gói cước D25 Vietnamobile

Để sử dụng gói cước D25 hiệu quả khách hàng cần lưu ý một vài điểm sau :

Các thuê bao của hãng Vietnammobile sau khi đăng ký gói cước D25 cần phải chú ý ghi nhớ rằng, sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo về để xác nhận thông tin là bạn đã đăng ký thành công gói cước D25. Sau đó bạn cần phải tắt chế độ 3G có trong điện thoại đồng thời lại phải khởi động lại chế độ đó để đảm bảo không bị cước phí phát sinh khác khi đã đăng ký thành công gói cước D25.

Trước khi các chủ thuê bao thực hiện đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile, khách hàng cần phải thực hiện thao tác đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile theo cú pháp như sau: *345#OK

Nếu trong vòng 20 ngày quý khách hàng sử dụng hết 400GB được tặng thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang cước phí phát sinh là 25đ/ 50KB theo quy định hiện hành hiện nay của nhà mạng Vietnamobile.

3g Vietnamobile

Với D25 khách hàng trải nghiệm niềm vui với dịch vụ 3G tốc độ cao

Gói cước D25 Vietnamobile sẽ tự động gia hạn gói cước sau một chu kỳ là 20 ngày khi trong tài khoản chính của bạn có giá trị lớn hơn hoặc bằng cước phí của gói cước. Nếu trong tài khoản của bạn không đủ thì hệ thống sẽ tự động hủy gói cước và chuyển sang tính cước phí theo lưu lượng với mức giá hiện hành niêm yết của Vietnamobile đưa ra. Vì vậy nếu muốn thường xuyên duy trì gói D25 thì bạn phải mua thẻ cào và nạp tiền tài khoản đầy đủ để tiếp tục sử dung.

Nếu như trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy không hài lòng, không muốn tiếp tục sử dụng gói cước D25 nữa thì bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau để hủy gói cước: HUY D25 gửi 345.