Có thể mua thẻ Gate bằng SMS mạng Vinaphone được không?

957 Lượt xem

Với những game thủ sử dụng mạng của Vinaphone sẽ có một thắc mắc đó là mua thẻ Gate bằng SMS mạng Vinaphone có thực hiện được hay không?

Bấy lâu nay việc mua các mã thẻ game rất phổ biến bạn có thể sử dụng không giới hạn để từ đó nạp game thần tốc. Trong đó một cách thức mà bạn sử dụng thật nhanh ngay chính thuê bao thân yêu của di động mình khi sử dụng nhắn tin mua trực tiếp và kết quả sẽ gửi về chỉ trong vài giây mà cú pháp của bạn thực hiện đúng được gửi đi.

mua thẻ Gate bằng sms mạng Vinaphone

Có thể mua thẻ Gate bằng SMS mạng Vinaphone được không?

Chơi MU Online, Thiên Long Bát Bộ một trong những game đỉnh cao dùng thẻ Gate nạp game sử dụng những chức năng tốt nhất, trang bị những thiết bị đỉnh cao để chơi game cực đã để mỗi phút giây trở lên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Và cú pháp nhắn tin trong việc mua mã thẻ cào game nhất là thẻ game Gate bạn có thể thực hiện được với mỗi nhà mạng nhất định để đơn giản cách thức sử dụng và được an toàn bảo mật tốt nhất.

Tuy nhiên hiện nay việc mua thẻ Gate bằng SMS mạng Vinaphone thì vẫn chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng sim số nhà mạng khác hoặc là cũng có thể mua được thẻ Gate từ thẻ Vina với cách thức cũng hết sức đơn giản và chỉ có thể thực hiện tại Doithe66.com.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách mua mã thẻ Gate từ các nhà mạng khác để sử dụng và cụ thể chỉ hỗ trợ cho nhà mạng Viettel qua cú pháp tin nhắn SMS là:

[GATE][Mệnh giá thẻ] và được gửi về 9150

Bạn có thể mua ngay khi sử dụng với sim Viettel khác trả trước và cước phí cho dịch vụ là 15% của mã thẻ được mua đồng thời giới hạn mệnh giá mua được trong ngày.

mua mã thẻ Gate bằng sms mạng Vinaphone

Mua thẻ Gate bằng sms mạng Vinaphone sử dụng nhanh với thẻ cào

Tuy nhà mạng Vinaphone không hỗ trợ tin nhắn mua mã thẻ với hình thức thẻ cào tuy nhiên bạn vẫn có thể mua được từ những card điện thoại của nhà mạng này. Đó là bạn có thể vào một trang hỗ trợ đổi thẻ uy tín như Doithe66.com và thực hiện chỉ với hai bước là: Đổi sang tiền và mua lấy mã thẻ Gate.

Tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đặc biệt tiêu biểu như sau:

  • Mua thẻ nhanh chóng chỉ với những thao tác cực dễ dàng đơn giản mỗi ngày.

  • Mua không giới hạn trong ngày, bạn không chỉ mua được với thẻ của nhà mạng Vinaphone mà còn hỗ trợ cho nhà mạng khác như Mobifone và Vietnamobile.

>>>> Truy cập ngay: Hệ thống cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online giá rẻ nhất hiện nay

Qua thông tin cụ thể và chính xác nhất về cách mua thẻ Gate bằng sms mạng Vinaphone hy vọng bạn có thể chọn lựa tốt nhất để sử dụng nạp game những lúc cần thiết và tiện lợi nhất.