Cùng Timviec365 tích lũy kinh nghiệm qua các công ty nhỏ

1521 Lượt xem

Có lẽ cách tích lũy kinh nghiệm tốt nhất là ứng tuyển vào những công ty quy mô vừa và nhỏ phù hợp với công việc mong muốn.

Nếu bạn đang muốn tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thực tế cũng như phù hợp với khả năng còn nhiều hạn chế của mình thì nên chọn những doanh nghiệp vừa và nhỏ dưới 250 nhân viên. Đặc biệt, đối với các bạn mới tốt nghiệp ra trường.

Làm sao xin việc thành công ở những công ty vừa và nhỏ?

Các công ty này thường đăng tin tuyển dụng trên các website tìm việc làm online như Timviec365.vn, tuyển dụng vị trí fulltime hay partime tương ứng với lĩnh vực mà công ty kinh doanh. Vì vậy, đừng bỏ lỡ mà cập nhật tin tuyển dụng ở công ty mà mình có nguyện vọng làm việc sớm nhất.

Làm sao xin việc thành công ở những công ty vừa và nhỏ?

Tại sao nên tích lũy kinh nghiệm ở những doanh nghiệp nhỏ?

Khi làm việc trong các công ty vừa và nhỏ, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho bản thân. Cùng Timviec365.vn đánh giá cụ thể:

1. Trong doanh nghiệp có quy mô nhỏ, bạn sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng và nhìn thấy hiệu quả công việc mình làm hay đánh giá rõ ràng hơn.

2. Kinh nghiệm làm việc bạn có được ở các công ty vừa và nhỏ có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn bạn nghĩ. Vì ở đó, bạn sẽ làm theo dự án và theo sát quy trình thực hiện cho tới khi dự án kết thúc rất thuận lợi để học hỏi.

3. Phát triển kỹ năng làm việc tốt. Khi được giao trách nhiệm cụ thể, bạn sẽ phát triển được kỹ năng làm việc, nâng cao chuyên môn cũng như nâng cao khả năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm cùng cách tổ chức sắp xếp công việc tốt hơn.

Tại sao nên tích lũy kinh nghiệm ở những doanh nghiệp nhỏ?

4. Đóng góp của bạn được lắng nghe và đánh giá cao hơn. Nhân viên trong công ty có thể phải kiêm nhiệm nhiều công việc khác nhau, không chỉ có công việc chuyên môn đơn thuần. Trong đó, họ muốn được nghe những ý kiến đóng góp để cải thiện công việc kinh doanh.

5. Vị trí công việc của bạn trong các công ty nhỏ có thể được điều chỉnh phù hợp với năng lực hơn trong quá trình làm việc. Đây là cơ hội để bạn có thể phát huy sở trường, được làm công việc mà mình yêu thích.

6. Cơ hội có việc làm ổn định ngay sau khi tốt ngiệp. Nếu bạn xin được việc làm parttime và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được cấp trên đánh giá cao về năng lực sẽ có thể được mời làm cho dự án tiếp theo sau khi ra trường.

7. Nếu bạn mong muốn sau này sẽ mở công ty riêng, kinh doanh riêng thì nên chọn làm việc ở những công ty nhỏ. Không gì tốt hơn bằng cách xin vào làm việc trong công ty vừa và nhỏ. Lúc này, bạn sẽ có cơ hội làm việc với giám đốc, người lãnh đạo công ty và tìm hiểu về cách thức kinh doanh, hoạt động của công ty.

8. Dễ dàng tìm được công việc mà mình mong muốn hơn. Có rất nhiều công ty vừa và nhỏ đang hoạt động kinh doanh ở nhiều tỉnh thành khác nhau nên cơ hội việc làm cũng rộng mở hơn.

9. Dễ dàng hơn để tìm việc làm marketing tại Khánh Hòa hay các ngành nghề khác đúng chuyên môn. Các công ty vừa và nhỏ hơn 250 nhân viên có thể đem lại cơ hội trúng tuyển cao hơn, giúp bạn có được công việc phù hợp với khả năng chuyên môn của mình.

10. Nếu doanh nghiệp lớn có số lượng không nhiều thì ngược lại, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm số lượng áp đảo, số lượng nhiều hơn hẳn để người tìm việc dễ dàng hơn khi tìm việc.

Mách bạn cách nhanh nhất tìm việc thành công

Mách bạn cách nhanh nhất tìm việc thành công

Do đó, bạn đừng bỏ lỡ các tin tuyển dụng phù hợp với bản thân trên các website tìm việc làm online như Timviec365.vn, nơi bạn có thể tìm công việc ở khắp các tỉnh thành với tính năng tìm kiếm quanh đây độc nhất vô nhị và hoàn toàn miễn phí. Cụ thể:

  • Website hàng đầu về việc làm hiện nay với lượng truy cập tăng nhanh. Tại đây các thao tác tìm việc làm sẽ được thực hiện nhanh chóng giúp bạn tìm việc làm không gặp nhiều khó khăn. Chẳng hạn như bạn đang cần tìm việc làm bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu thì với việc lựa chọn công việc là việc làm bất động sản và địa chỉ tìm kiếm là tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp bạn tìm được danh sách những công ty tiềm năng. 
  • Dễ dàng giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên và người tìm việc đơn giản hơn qua bộ lọc tìm kiếm tại Tìm kiếm Quanh đây. Kết quả tìm kiếm hiện trên bản đồ Google Maps với tính năng street view quét hình ảnh vị trí cụ thể.
  • Tạo mẫu CV online bằng tiếng Việt, Anh, Trung, Nhật Hàn hay tạo hồ sơ online, đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí
  • Tính năng ẩn hiện hồ sơ cho ứng viên và nhà tuyển dụng linh hoạt
  • Thông tin tuyển dụng, thông tin ứng viên chất lượng
  • Được hỗ trợ tư vấn khi cần với livechat hoặc hotline CSKH
  • Tính năng tra cứu lương giúp bạn đề xuất mức lương phù hợp với công việc trước nhà tuyển dụng.

Phát triển sự nghiệp, thăng tiến trong công việc cùng Timviec365.vn ngay hôm nay với CV online hoàn toàn miễn phí.

>>> CLICK HERE để tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh trên Timviec365.vn thực hiện chỉ trong một nốt nhạc!