Điều kiện để mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

1047 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng các mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel cần có một số điều kiện để sử dụng tiện ích online thuận tiện ngay tại nhà, chiết khấu khủng.

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ cào online phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây vì đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng so với hình thức mua thẻ cào giấy như không phải chạy ra ngoài hàng mua thẻ cào, không lo nạn thẻ cào giả, thẻ cào quá hạn sử dụng, thẻ cào đã sử dụng cũng như thẻ cào hỏng, mất số. Bạn có thể mua thẻ điện thoại mạng mình cần ngay tại nhà với chiết khấu khủng đơn giản chỉ với tài khoản ngân hàng của mình.

mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Điều kiện mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Điều kiện rất đơn giản mà hầu hết người dùng đều có thể đáp ứng được đó là:

  • Tài khoản ngân hàng đăng ký dùng dịch vụ ngân hàng điện tử e-banking mới có thể thanh toán online, hoàn tất giao dịch trên website hoặc ứng dụng bán thẻ cào online.
  • Bạn cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng để thực hiện giao dịch qua web/ứng dụng bán thẻ cào.

Với điều kiện này, bạn có thể mua thẻ điện thoại ngay tại nhà mình rất đơn giản với một khoản phí nhỏ do ngân hàng quy định.

Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Có nhiều địa chỉ bán thẻ cào online mà bạn sẽ tìm thấy khi tra cứu trên Google, trong đó, bạn đừng bỏ qua Muathe123.vn, nơi cung cấp website và ứng dụng cho khách hàng chọn sử dụng được thuận tiện nhất. Ứng dụng Muathe123.vn, bạn sẽ tìm và tải về cài đặt trên điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, bạn thực hiện theo 2 bước sau để mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản thành viên miễn phí trên hệ thống Muathe123.vn. Sau đó, bạn kích hoạt theo link gửi về email để hoàn tất đăng ký. Khi đã có tài khoản, bạn cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng lên hệ thống để dùng thanh toán. Lưu ý, tài khoản ngân hàng cần đầy đủ, chính xác tên chủ tài khoản, số tài khoản… mới thanh toán thành công.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng đơn giản nhất

Bạn chọn mục sau để giao dịch:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào sẽ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất giúp bạn mua thẻ cào về email dùng. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu như nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng… và thực hiện với chiết khấu hấp dẫn.

2, Chọn mục Nạp tiền điện thoại sẽ bắn số tiền bạn muốn cho thuê bao nhanh nhất chỉ mất 30 giây. Bạn điền các thông tin như số điện thoại, mệnh giá thẻ cào… và thực hiện. Hệ thống sẽ bắn ngay số tiền mệnh giá bạn chọn vào tài khoản.

mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Lưu ý: mục Phương thức thanh toán, bạn chọn ngân hàng mà mình sử dụng.

Mỗi mục là một tính năng nổi bật riêng mà Muathe123.vn cung cấp tới khách hàng thuận tiện sử dụng trong quá trình mua thẻ cào của mình.

Điều kiện mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng rất đơn giản, phổ biến mà khách hàng nào cũng có thể tham gia và mua thẻ cào online ngay.