Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu có mức chiết khấu hấp dẫn nhất

2401 Lượt xem

Bạn là " thợ săn có hạng" trong việc săn các thẻ cào điện thoại từ các chương trình khuyến mãi của các trang mạng FB hoặc các trò chơi game trực tuyến? Bạn có quá nhiều thẻ cào và không nạp hết được cho dế yêu của mình, nếu thẻ cào điện thoại quá lâu bạn lại sợ hết hạn sử dụng. Vậy tại sao bạn không đổi thẻ cào thành tiền mặt để chi tiêu nhỉ ?

Khi đổi thẻ cào thành tiền mặt bạn có hai cách một là bán lại cho các cô hàng tạp hóa nhưng chưa chắc đã được nhận vì họ sợ rằng thẻ của bạn là giả mạo, cách thứ hai là tìm đến các website thu mua thẻ cào, nếu bạn lo sợ mức chiết khấu không hợp lý thì đừng lo, bạn có thể tìm đến doithe247.com là nơi đổi thẻ thành tiền có mức chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Mức chiết khấu chi tiết của doithe247.com là bao nhiêu ?

Bạn tò mò muốn tham khảo giá trị chiết khấu đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt của doithe247.com là bao nhiêu ư, bạn có thể nhìn bảng so sánh chi tiết dưới đây nhé

 

 

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại doithe247.com

Nếu bạn muốn đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt hoặc sử dụng các dịch vụ khác của doithe247.com, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên doithe247.com cũng như cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền. Nếu ngại đăng ký bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google+.Các bước thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt như sau:
Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản cá nhân của bạn.
Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.
•    Chọn nhà cung cấp thẻ
•    Nhập mã thẻ
•    Nhập số serial 
•    Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ngân hàng rất đơn giản và nhanh chóng. Tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8451.html


Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng


Chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền
Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 500.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 500000 và thực hiện lệnh.
Với 2 bước thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ tại doithe247.com bạn an tâm về sự bảo mật thông tin,chất lượng nhanh chóng của dịch vụ thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ với mức giá vô cùng hấp dẫn, chi tiết tại đây: 

https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-bidv-8427.html

 

Dễ dàng quy đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn 

Những lợi ích chỉ có khi đổi thẻ cào thành tiền tại doithe247.com


Khi đổi thẻ cào thành tiền tại doithe247.com có rất nhiều những tiện ích dành cho bạn như chiết khấu tốt, rút tiền nhanh chóng nhất hỗ trợ tất cả các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam cụ thể như sau :
•    Chiết khấu ưu đãi,chi phí thấp nhất.
•    Thời gian nhận tiền nhanh nhất chỉ sau 5 phút giao dịch.
•    Có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00.
•    Giao dịch tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ tết.
•    Hệ thống bảo mật tốt nhất, mã hóa tất cả thông tin giao dịch.
•    Hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tham gia đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất từ doithe247.com

Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại qua ngân hàng dễ dàng nhanh chóng tại đây: http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-ngan-hang-8404.html