Đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone chưa bao giờ nhanh đến thế

1285 Lượt xem

Đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone dễ dàng hơn rất nhiều mà nhiều khi bạn không để ý. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm được cách đổi cũng như tiện ích của dịch vụ này.

> Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu có mức chiết khấu hấp dẫn nhất
> Kiếm thẻ cào điện thoại bằng những cách nào ?

Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone nhanh nhất

Hiện nay, thẻ cào điện thoại vừa dùng để nạp tiền điện thoại vừa dùng để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến, thanh toán qua mạng cũng rất dễ dàng. Để có thể thanh toán bằng thẻ cào, các website dịch vụ trực tuyến này phải tích hợp thanh toán thẻ cào.

đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone

Trang Doithe247.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, đảm bảo cũng như nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ cào giữa các nhà mạng với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Thực hiện đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone chỉ gồm vài bước thao tác đơn giản trên website chỉ mất mươi phút là xong. Mức chiết khấu áp dụng là 18.75% với đổi thẻ nhanh và đặc biệt 18% với đổi thẻ Viettel chậm. Mức chiết khấu hấp dẫn cùng quy trình, sự đảm bảo an toàn mà bạn khó có thể tìm được ở đâu tốt như vậy.

Chi tiết các bước thao tác đổi thẻ. Đầu tiên, bạn sẽ đổi thẻ Viettel thành tiền, sau đó sẽ dùng tiền để mua thẻ cào Vinaphone.

1. Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Bước 1: Truy cập Doithe247.com và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào Viettel

Tại giao diện Đổi thẻ cào thành tiền, lựa chọn loại thẻ và nhập mã thẻ cùng số serial thẻ cào để có thể quy đổi thẻ cào Viettel ra tiền.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để có thể rút tiền về taì khoản ngân hàng, trước đó bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng nhất chỉ sau 5-30 phút kể từ thời điểm thực hiện lệnh rút tiền nhưng lưu ý nên kiểm tra chính xác thông tin tài khoản ngân hàng trước khi rút để đảm bảo tiền về đúng nơi bạn muốn.

Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện mua thẻ cào Vinaphone.

2. Thực hiện mua thẻ cào Vinaphone

Để mua thẻ cào Vinaphone, bạn chọn Mua mã thẻ tại giao diện trang chính của website. Bạn điền các thông tin thẻ cào Vina muốn mua và thực hiện thanh toán, rất nhanh chóng bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào được gửi đến địa chỉ email đăng ký của mình.

Như vậy, để đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone, bạn chỉ thực hiện qua 2 bước là đổi thẻ cào điện thoại và mua thẻ cào online. Với dịch vụ đổi thẻ cào, bạn còn có thể linh hoạt đổi thẻ qua lại giữa các nhà mạng, đổi qua thẻ game linh hoạt. Chúc bạn thành công