Đổi thẻ viettel sang mobi phí thấp nhất

1207 Lượt xem

Cách đổi thẻ viettel sang mobi nhanh chóng tại Doithe247.com với chiết khấu đổi thẻ cào điện thoại tốt nhất hiện nay.

Hiện nay với dịch vụ thẻ cào trực tuyến bạn có thể dễ dàng mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại online và một hình thức rất hot nữa đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt hay sang thẻ cào nhà mạng khác. Chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản trên một chiếc smartphone, laptop hay máy tính bảng được kết nối mạng, bạn đã có thể tùy biến những chiếc thẻ cào để không thành tiền và sử dụng cho những mục đích phù hợp.

doi-the-viettel-sang-mobi-phi-thap-nhat

Đổi thẻ Viettel bạn có không dùng lấy thẻ mobi

Hiện nay có rất nhiều website, cổng thanh toán thẻ cào trực tuyến cho bạn lựa chọn. Nhưng để có thể thực hiện giao dịch một cách an toàn và một mức chiết khấu hợp lý không phải kể đến Doithe247.com, website uy tín đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng có nhu cầu đổi thẻ thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào viettel sang mobi, thẻ cào của 2 nhà mạng được khá nhiều người quan tâm sử dụng.

Bật mí cách mua thẻ viettel qua mạng siêu nhanh chỉ với một vài cú pháp đơn giảnhttps://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-cach-mua-the-viettel-qua-mang-sieu-nhanh-271.html

Cách đổi thẻ viettel sang mobi tại Doithe247.com

Với dịch vụ thu mua thẻ cào tại website doithe247.com, bạn có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng hay sử dụng ngay để mua mã thẻ cào mobi hay nhiều loại thẻ cào khác nữa.

Để đổi thẻ viettel thành tiền cũng như sử dụng nhiều dịch vụ khác trên doithe247.com, bạn cần đăng nhập tài khoản hệ thống, lựa chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”, lựa chọn nhà cung cấp thẻ cào, khai báo thông tin thẻ cào theo hệ thống yêu cầu để quy đổi cộng tiền vào tài khoản hệ thống của bạn. Lưu ý chiết khấu đổi thẻ điện thoại Viettel thành tiền trên website hiện tại đang là 18.75%, nghĩa là với thẻ cào 100.000đ quy đổi thành công bạn sẽ nhận được 81.250đ.

Tiếp đến, sử dụng chính số dư hiện có trong tài khoản để mua thẻ cào Mobifone. Tại mục "Mua mã thẻ" chọn loại thẻ cào, mệnh giá, số lượng thẻ cào bạn muốn mua và đặt lệnh xác nhận mua thẻ. Giao dịch thành công, thông tin thẻ cào giao dịch sẽ được gửi trả về hòm thư email bạn dùng để đăng nhập.

Vậy chỉ với 2 bước đơn giản trên, bạn đã có thể đổi thẻ viettel sang mobi mà không gặp phải một chút khó khăn nào.