Gọi thả ga với 1000 phút gọi miễn phí từ gói cước T59 Mobifone

511 Lượt xem

Cuộc sống phát triển nhu cầu liên kết liên lạc giữa mọi người ngày càng nhiều, giờ đây không chỉ có những người thân thiết bạn bè mới gọi cho nhau mà công việc đa dạng hóa, dịch vụ chăm sóc khách hàng, những người bán hàng qua mạng cũng sử dụng dịch vụ gọi thoại rất nhiều để chào bán sản phẩm của mình. Hiểu được nhu cầu ấy Mobifone đang từng bước ngày càng đa dạng và phát triển, mong muốn đáp ứng được toàn bộ tất cả mọi nhu cầu của người sử dụng hiện nay, chính vì thế nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khác nhau, trong đó có các gói cước ưu đãi số phút gọi thoại cả ngoại mạng lẫn trong nội mang đang được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Đây thật sự là tin vui cho những người thường xuyên gọi điện thoại liên tục trong thời gian dài.

Gói cước T59 Mobifone là một gói khuyến mãi với ưu đãi gọi thoại nội mạng + liên mạng và nhắn tin siêu tiết kiệm chỉ với 59.000đ không lo đổi card điện thoại quá nhiều để sử dụng nữa. Đây là một gói cước khuyến mãi của Mobifone vô cùng hữu ích và thiết thực, để những khách hàng có nhu cầu liên lạc cao trong tháng có thể đáp ứng phục vụ công việc hoặc hoặc sở thích cá nhân có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi áp dụng mà không lo hao hụt tài chính.

goi thoai mien phi

Gọi thả ga không lo về giá với T59 Mobifone 

Dưới đây sẽ cách hướng dẫn đăng ký gói T59 Mobifone cũng như thông tin chi tiết để các bạn có thể hiểu rõ hơn về gói cước này.

Thông tin chi tiết gói cước T59 Mobifone


- Tên đầy đủ của gói cước: Gói T59 Mobifone

- Cú pháp để thực hiện đăng ký gói cước: T59 gửi 999 (200đ/ sms)

- Đối tượng được quyền đăng ký gói cước:

+ Thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, những thuê bao MobiKid và các thuê bao Q-Kid không nằm trong danh sách được hưởng chương trình khuyến mãi.

+ Thuê bao phải nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước gửi từ tổng đài Mobifone.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

- Cước phí đăng ký: 59.000đ

- Phạm vi áp dụng: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Daklak, Daknong, Gia Lai, Kontum, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Kiên Giang, An Giang. 

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công:

+ Nhận ngay 1.000 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí.

+ Tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng.

+ Cộng ngay 60 sms dùng để nhắn tin nội mạng Mobifone

Những lưu ý cần biết khi đăng ký sử dụng gói cước T59 Mobifone


- Để có thể thường xuyên  kiểm tra thông tin gói, tránh trường hợp sử dụng lưu lượng vượt gói cung cấp chịu phát sinh cao trong quá trình sử dụng, thuê bao soạn tin nhắn: KT T59 gửi 999.

- Gói cước có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng chính vì thế các thuê bao sau khi đăng ký thành công có thể yên tâm không cần phải thực hiện cú pháp đăng ký lại sau khi đã sử dụng hết chu kỳ, chỉ cần nạp thẻ cào đầy đủ cho tài khoản chính để duy trì gói cước. Gói cước chỉ với 59.000đ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí nạp tiền online hàng tháng. 

- Khi thuê bao đăng ký không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói, khách hàng thực hiện yêu cầu hủy bằng cú pháp: HUY T59 gửi 999

- Gói cước chỉ được áp dụng cho những thuê bao thuộc khu vực quy định và nằm trong danh sách được hưởng chương trình khuyến mãi, chính vì thế mà các thuê bao hãy nhanh tay đăng ký gói cước T59 Mobifone nếu như thuê bao mình may mắn nằm trong khu vực đó nhé! Còn nếu như không thuộc diện khuyến mãi thì cũng đừng buồn vì Mobifone liên tục cho ra mắt những gói khuyến mãi khác phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Như vậy với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của mình rồi nhé! Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài cskh Mobifone qua số 9090 để được hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể.

 

>>> Xem thêm cách ứng tiền của Vietnammobile.

>>> Xem thêm cách tìm mua thẻ game khi đi xa