Học nhanh cách đăng kí gói 6TBIG70 vinaphone nhận ngay 14,4GB

1044 Lượt xem

   Chỉ cần bỏ ra 378.000đ đăng ký gói 6TBIG70 vinaphone thuê bao di động Vinaphone sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao lên tới 14.4GB để lướt web một cách thoải mái với nhu cầu làm việc, nghiên cứu và giải trí trong 6 tháng không cần lo lắng về cước phí.

Trong số các gói tiện ích được triển khai bởi nhà mạng vinaphone hiện nay thì gói 6TBIG70 vinaphone là một gói 3G đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Khi bạn đăng ký gói Vinaphone 6TBIG70 thành công, bạn sẽ nhận được 14,4GB data để lướt web tốc độ cao trong sáu tháng mà không phải đăng ký nhiều lần. Đây là một trong những gói cước đặc biệt phù hợp với những thuê bao có nhu cầu lướt web trong 1 thời gian dài.

Hướng dẫn đăng ký gói 6TBIG70 vinaphone  nhanh chóng nhất

Đăng ký 6TBIG70 Vinaphone là giải pháp hiệu quả về chi phí cho thuê bao di động thường xuyên sử dụng Internet. Chỉ với 378.000 đồng, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu ngay gói Big Data Vinaphone. Để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói,  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

goi-6TBIG70-vinaphone

 

Soạn:  DV 6TBIG70 gửi đến 1544

Sau khi đăng ký  thành công gói cước bạn cần tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi từ gói vào thuê bao của bạn.

Những thông tin chi tiết nhất về gói 6TBIG70 vinaphone

Hiện tại, gói 6TBIG70 được triển khai với nội dung sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau đều có nhu cầu tham gia đăng ký sử dụng gói cước

Phạm vi: Toàn quốc

Lệ phí đăng ký: 378.000 đồng / giờ.

Chu kỳ sử dụng: 180 ngày (6 tháng).

Ưu đãi data nhận được từ gói: 2,4 GB / tháng trong 6 tháng (dữ liệu ưu đãi là 14,4 GB).

Lợi ích nhận được khi đăng kí gói 6TBIG70 vinaphone

Bạn chỉ cần đăng ký gói cước 1 lần là hoàn toàn có thể trải nghiệm Internet trong 6 tháng mà không phải mất thời gian đăng kí nhiều lần.

Tốc độ truy cập khi sử dụng gói 6TBIG70 luôn ổn định và tối đa.

Với tính năng tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết data ưu đãi bạn sẽ không phải lo sợ cước phí ngoài gói là quá lớn

Để đảm bảo sử dụng gói bạn cần thường xuyên nạp tiền vào thuê bao di động của mình nhé!

   Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể thực hiện đăng kí gói 6TBIG70 vinaphone  thành công và có thể sử dụng ưu đãi nhận được từ gói cước hiệu quả nhất. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng!