Hướng dẫn cách nạp tiền viettel bằng thẻ visa cực tiện lợi

2075 Lượt xem

Nạp tiền viettel bằng thẻ visa bạn đã thử chưa? Nghe có vẻ khó tin nhưng đây lại chính là sự thật. Ngoài việc dùng thẻ atm thì khách hàng cũng sử dụng được thẻ visa để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến cực nhanh chóng tiêu biểu như nạp tiền điện thoại viettel.

nap-tien-viettel-bang-the-visa.gif

Thật vậy, thẻ visa là một loại thẻ tín dụng rất đa năng ngoài việc dùng để thanh toán các hóa đơn mua hàng tại trung tâm mua sắm, tra cứu thông tin tài ngân hàng, ….thì còn có thể dùng để thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại online cực tiện lợi. Vậy nạp tiền viettel thông qua thẻ visa như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn nạp tiền viettel bằng thẻ visa an toàn

Giờ đây các thuê bao di động viettel chỉ cần chuẩn bị 1 thiết bị kết nối internet và 1 tài khoản thẻ visa trả trước là đã thực hiện được các bước nạp tiền cực nhanh chóng, hưởng ưu đãi lớn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel trực tuyến, tuy nhiên uy tín và có mức ưu đãi hấp dẫn hơn cả thì chỉ có thể là trang web Muathe123.vn.

Muathe123.vn là một trong số ít những website được làm việc trực tiếp với nhà mạng mà không cần thông qua đơn vị trung gian nào khác nên luôn mang tới được mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Cụ thể khi thực hiện nạp tiền viettel bằng thẻ visa tại đây, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực khủng lên tới 14%. Với mức chiết khấu này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ. Càng nạp nhiều với mệnh giá lớn, lợi nhuận nhận về càng hấp dẫn.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Nếu có vấn đề gì băn khoăn, thắc mắc thì chỉ cần nhắn tin vào mục livechat hoặc gọi điện lên số hotline là đã được các nhân viên tư vấn, CSKH hỗ trợ tận tình. Với những lợi ích tuyệt vời trên, các thuê bao viettel còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia nạp tiền viettel ngay hôm nay thôi nào.

nap-tien-viettel-bang-the-visa-de-dang.jpg

Chi tiết các bước nạp tiền viettel bằng thẻ visa

 Các bạn có thể tham khảo những thông tin hướng dẫn về dịch vụ và hãy thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Muathe123.vn, tiến hành tạo 1 tài khoản thành viên và đăng nhập vào.

Bước 2: Tạo đơn hàng nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao, điền đầy đủ các thông tin:

-  Số điện thoại

- Loại thuê bao

- Mệnh giá thẻ cần nạp

- Thanh toán: Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản thẻ visa và làm theo các bước tại ngân hàng đó.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ gate trực tuyến vô cùng đơn giản và nhanh chóng

>>> ấn nạp thẻ ngay để hoàn tất. Màn hình báo thành công thì ngay lập tức tiền sẽ được bắn vào tài khoản điện thoại của bạn đúng bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi mức chiết khấu.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp tiền viettel bằng thẻ visa an toàn, hưởng ưu đãi lớn nhất. Nhanh tay truy cập website Muathe123.vn để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay hôm nay thôi nào. Chúc bạn thành công!