Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào zing thành tiền mặt

3211 Lượt xem

Zing là là một trong những thẻ cào đa chức năng do nhà cung cấp vinagame phát hành. Hầu như giống với các chức năng của các thẻ cào khác, thẻ Zing gồm dạng giấy và trực tuyến. Thẻ zing ngoài chức năng để nạp tiền vào game thì còn có rất nhiều những chức năng khác như đổi lấy thẻ cào điện thoại, đổi sang tiền mặt,.. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào zing sang tiền mặt nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ zing trên thị trường có mệnh giá giao động từ 20k-500k, nếu bạn đang có trong tay một chiếc thẻ cào zing và chưa có nhu cầu sử dụng chúng ngay bây giờ bạn có thể thực hiện quy đổi chúng thành tiền mặt để phục vụ nhiều những như cầu khác nhau trong cuộc sống.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào zing thành tiền mặt  trực tuyến

doi-the-cao-zing-thanh-tien-mat

đổi thẻ cào zing sang tiền mặt

Với dịch vụ đổi thẻ tại các website cung cấp dịch vụ như: banthe247.com, https://doithe123.com/ , doithe247,... bạn hoàn toàn có thể thực hiến quy đổi bất kì loại thẻ cào nào sang tiền mặt vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Điển hình là thực hiện đổi thẻ zing sang tiền mặt

Các bước đổi thẻ cào zing thành tiền chi tiết nhất tại banthe247.com

Bạn cần thực hiện đăng nhập vào website bằng cách đăng kí nhanh chóng nhất bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+

Bước 1: Chọn dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền nhanh"  bạn cần điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm: nhà cung cấp(zing), mã thẻ, sô serial, ghi chú nếu có. Sau khi điền đầy đủ các mục cần thiết  bạn cần nhấn lệnh: "Đổi thẻ cào thành tiền"

Sau khi tiếp nhận và xử lí thông tin  tiền sẽ nhanh chóng được cộng vài tài khoản thành viên của bạn trên trang. Với số tiền này bạn có thể thoải mái tham gia các giao dịch khác tại trang mà không phải mất thêm bất kì mức phí dịch vụ nào

doi-the-cao-ra-tien-mat

đổi thẻ cào zing sang tiền mặt

Bước 2: Rút tiền vào tài khoản ngân hàng

Để có thể rút tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng bạn cần chọn ngay mục rút tiền. Để tránh xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch thì bạn cần phải nhấp chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu để quá trình giao dịch của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ với hai bước đơn giản là bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào zing sang tiền mặt thành công rồi đó].

Trên đây là những bước cực kì đơn giản giúp bạn có thể mua thẻ zing nhanh chóng nhất tại đây http://banthe247.com/. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có thể tham gia những giao dịch cực kì ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!