Hướng dẫn đổi sim 4G Vinaphone miễn phí

562 Lượt xem

Với các thuê bao di động đổi sim 4G Vinaphone miễn phí là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động được truy cập được internet trên nền tảng 4G tốc độ cao mỗi ngày.

doi-sim-4g-vinaphone-mien-phi

Nhà mạng Vinaphone luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến người dùng bằng việc triển khai mạng 4G trên phạm vi cả nước. Theo đó, các thuê bao di động khi muốn sử dụng mạng 4G cần đảm điều kiện thiết bị có hỗ trợ 4G, sử dụng trong vùng phủ sóng 4G và một điều quan trọng nhất là hòa mạng mới sim 4G hay đổi sim 4G để sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Để hỗ trợ người dùng đổi sim nhanh chóng, nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng được đổi sim 4G Vinaphone miễn phí để sử dụng. Thông tin chi tiết về cách đổi sim bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mua thẻ data 3G vinaphone  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-data-3g-mobifone-291.html

Thông tin chương trình ưu đãi đổi sim 4G Vinaphone miễn phí

Năm 2017 mạng 4G vinaphone được triển khai trên khắp thị trường viễn thông Việt Nam mang lại cơ hội cho các thuê bao di động được trải nghiệm nền tảng 4G mới nhất. Theo đó, với những thuê bao đi động đang sử dụng sim 3G nhà mạng cũng cho triển khai đổi sim 4G miễn phí trên phạm vi cả nước. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi được triển khai cụ thể như sau:

Thời gian triển khai: Từ ngày 03/05/2017.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

doi-sim-4g-vinaphone-mien-phi

Hướng dẫn cách đổi sim 4G Vinaphone miễn phí

Với những ưu đãi hấp dẫn miễn phí 100% cước phí dịch vụ, nếu thuê bao di động có nhu cầu đổi sim hiện dùng sang U-sim 4G Vinaphone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Mang theo sim chính chủ và chứng minh nhân dân (còn thời hạn sử dụng) để đối chiếu thông tin và làm thủ tục chuyển đổi tại các quầy giao dịch của nhà mạng.

Thuê bao di động phải là người trực tiếp mang sim đi đổi, vì mọi trường hợp nhờ đi đổi hộ đều sẽ không được hỗ trợ giải quyết.

Chương trình hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí tại tất cả các cửa hàng giao dịch VNPT hoặc gian hàng lưu động VNPT trên toàn quốc.

Lưu ý khi đi đổi sim 4G Vinaphone miễn phí

Để không mất thời gian tìm kiếm thông tin các thuê bao di động nên gọi đến tổng đài 9191 để được nhân viên tổng đài Vina hỗ trợ cung cấp địa chỉ đổi sim 4G Vinaphone.

Sim 4G sau khi đổi sẽ giữ nguyên số thuê bao, tài khoản và các gói cước/dịch vụ sẽ được giữ nguyên. Do đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng thuê bao di động của mình bị mất ưu đãi khi đổi sim.

Trước khi đổi sim bạn cần chuyển toàn bộ danh bạ trên sim sang điện thoại để tránh việc bị mất danh bạ vì U-sim 4G Vinaphone sẽ là sim trắng.

Khi đổi sim bạn nên mang theo điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G LTE để lắp sim vào và trải nghiệm mạng 4G Vinaphone sau khi chuyển đổi.

Như vậy các thuê bao di động có nhu cầu chuyển đổi sang sim 4G đã có thể nhanh chóng thực hiện chuyển dổi thành công và phục vụ cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày. Sau khi đổi sim thành công, để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể đăng ký một gói cước 3G Vinaphone  hay 4G Vinaphone để sử dụng.

Với những thông tin về đổi sim 4G Vinaphone miễn phí trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ nhanh chóng tiến hành đổi sang sim 4G Vinaphone miễn phí để được thỏa sức trải nghiệm công nghệ mạng 4G tốc độ cao trên thiết bị di động của mình mỗi ngày.