Hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone nhanh nhất

1099 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone khi không có nhu cầu là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động bảo toàn được tài khoản của mình nhanh nhất.

Huy-dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-mobifone

Dịch vụ trả tiền cho người gọi là dịch vụ tiện ích được nhà mạng cung cấp. Khi đăng ký dịch vụ thành công các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc chi trả cước phí cho các thuê bao của bạn bè, người thân khi gọi đến. Nhưng khi dịch vụ không còn đáp ứng được nhu cầu của thuê bao di động của mình bạn nên hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone ngay để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html

Cách hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone là dịch vụ được nhà mạng triển khai trong năm 2017. Với ưu đãi hấp dẫn dịch vụ này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng di động. Dịch vụ này sẽ giúp người dùng chủ động chi trả cước phí cho các thuê bao di động của bạn bè, người thân gọi đến. Qua đó, đảm bảo việc liên lạc, kết nối với bạn bè, người thân mỗi ngày. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên tiến hành hủy dịch vụ ngay theo cú pháp hủy chung như sau:

Soạn tin nhắn: HUY [Tên gói cước] gửi 1531.

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai với 02 gói cước được Vinaphone áp dụng song song từ dịch vụ trả tiền cho người gọi, tùy vào gói cước mà bạn đã đăng ký bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau:

Nếu đang sử dụng Gói Ngày (giá cước: 1.000đ/chu kỳ), bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY 1 gửi 1531.

Nếu đang sử dụng Gói Tuần (giá cước: 5.000đ/chu kỳ), để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn như sau: HUY 7 gửi 1531.

Huy-dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-mobifone

Lưu ý khi hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Nếu các thuê bao di động đang sử dụng thiêm nhiều dịch vụ khác và không nhớ thuê bao di động của mình có đang sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 123.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy gói cước bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công là có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Khi hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, bạn đã có thể an tâm sửi dụng di động mà không lo bị trừ chi phí hàng tháng.

Sau khi hủy dịch vụ thành công các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để xem phim, đọc báo mỗi ngày thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G vinaphone để sử dụng.

Các gói cước 3G vinaphone nhiều người dùng nhất hiện nay

Tên gói cước

Cách đăng ký

Giá cước

 Data miễn phí

Cước phí phát sinh

Thời hạn sử dụng

MAX

DK1 MAX gửi 1544

70.000đ

600MB

Miễn phí

30 ngày

MAX100

DK1 MAX1 gửi 1544

100.000đ

1,2GB

MAX200

DK1 MAX2 gửi 1544

200.000đ

3GB

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ thành công và bảo toàn được tài khoản của mình trong quá trình sử dụng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm dịch vụ nạp tiền vinaphone tại đây  https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html