Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/6/2017 từ nhà mạng Vinaphone

341 Lượt xem

Tin vui cho các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Ngày 26/6/2017, Vinaphone tung ra gói khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng , đây là thông tin siêu hot mà bất cứ thuê bao trả trước nào của Vinaphone cũng mong chờ khi tài khoản dần cạn kiệt vào những ngày cuối tháng.

 

Đối với bất cứ thuê bao trả sau nào tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/6/2017 của Vinaphone quý khách hàng thỏa sức nạp nhiên liệu cho tài khoản của dế yêu để thoải mái gọi thoại với bạn bè, nhắn tin  hay truy cập mạng internet mobile, đọc báo, nghe nhạc, lướt FB trò chuyện cùng bạn bè. Ngay bây giờ khách hàng có thể thu mua thẻ cào trực tuyến để đổi thẻ.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng Vinaphone mang đến cho khách hàng niềm vui nho nhỏ vào những ngày cuối tháng để tăng tốc cho những ngày tiếp theo.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 26/6:

Mỗi tháng Vinaphone dành tặng quý khách hàng rất nhiều cơ hội gia tăng tài khoản với các chương trình khuyến mãi khác nhau, tuy nhiên khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng luôn là chương trình được chờ đợi nhất vì chương trình này không giới hạn đối tượng tham gia cũng như không yêu cầu điều kiện. Được có lợi về mặt kinh tế điều kiện lại dễ dàng ai mà không thích cơ chứ.

– Đối tượng và phạm vi khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Ngày 26/6/2017.

Nội dung khuyến mãi ngày vàng 26/6:

Qúy khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 26/6/2017 của Vinaphone sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Tặng 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi liên mạng KM.

– Tặng 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi nội mạng KM2.

Khách hàng sử dụng gói cước VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ được ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng để thoải mái tận hưởng trọn vẹn ưu đãi cộng tiền chương trình khuyến mãi ngày vàng mang lại.

Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, mệnh giá các thẻ nạp hay hình thức nạp tiền vào tài khoản, quý khách hàng có thể tha hồ gia tăng tài khoản với hình thức phù hợp để có một tài khoản khủng nhất sau khuyến mãi trong khả năng của mình.

Để tra cứu số dư tài khoản sau khuyến mãi quý khách hãy bấm: *101# nhấn OK, hệ thống sẽ tự động hiển thị số dư tính đến thời điểm khuyến mãi cho bạn.

Sau khi đã nạp thẻ khuyến mãi thành công quý khách hàng có thể tha hồ sử dụng tài khoản vào nhu cầu gọi thoại nhắn tin cả tháng không lo tài khoản hết ngày sử dụng. Cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi đều sẽ được khuyến mãi số tiền trị giá 50% tương ứng với mệnh giá các thẻ nạp, nhân dịp này các thuê bao có thể tranh thủ đăng ký ngay một gói cước 3G hoặc 4G Vinaphone để tiết kiệm chi phí khi truy cập mạng internnet trong tháng. Nắm bắt cơ hội vàng khách hàng hãy thu mua mã thẻ cào và nạp thẻ thật nhiều nhé. 

Các gói 3G nên đăng ký trong CTKM thẻ nạp ngày vàng 26/6/2017:

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày với TB trả trước và đến ngày 30 tháng dương lịch với TB trả sau.

 

 

Miễn phí

 

 

MAXS DV MAX gửi 8069 50,000đ 2GB
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone trong 26/6/2017 thành công, nhận được nhiều niềm vui và tích lũy được số dư tài khoản thật nhiều như ý.