Kiếm thẻ cào điện thoại bằng những cách nào ?

1160 Lượt xem

Nếu có nhiều lời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm một chút tiền tiêu vặt bạn có thể tham khảo những cách kiếm thẻ cào trực tuyến để đổi thành tiền rất hữu ích. Việc kiếm tiền qua mạng thu mua thẻ cào từ lâu vốn không xa lạ trên thế giới nhưng mới manh nha phát triển mạnh ở Việt Nam dạo gần đây và bước đầu đem lại xu hướng kiếm tiền online cho dân văn phòng hoặc các mẹ bỉm sữa. Tham khảo một số cách thức dưới đây để bạn có thể tìm cho mình một cách kiếm thẻ cào online phù hợp nhé.

>>> Tham khảo ngay: Cách mua thẻ điện thoại bằng paypal mới nhất hiện nay tại đường link sau:  https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-7384.html

Tham gia trả lời khảo sát trực tuyến
Một số trang web khảo sát trực tuyến hiện nay thông qua việc thông tạo khảo sát theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm tìm hiểu thị trường tiềm năng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng qua đó tặng cho khách hàng điểm thưởng để tích điểm đổi quà khá thú vị. Người tham gia chỉ cần tạo nick đăng nhập website, trả lời những khảo sát mà mà website cung cấp, khi đạt đủ điểm yêu cầu có thể yêu cầu đổi thẻ điện thoại hoặc các phần thưởng có giá trị khác. Các website này còn khuyến khích người chơi mời bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia trả lời khảo sát sau đó tặng thêm điểm thưởng. Nếu  tham gia trả lời khảo sát trực tuyến thường xuyên và mời bạn bè cùng chơi thì mỗi tháng người chơi có thể kiếm được một số lượng thẻ cào khá nhiều.

Kiếm thẻ cào online đổi tiền không khó như bạn nghĩ

Tham gia các trò chơi online trúng thưởng
Chơi game đổi thưởng có phần thưởng là cách thú vị để kiếm thẻ cào điện thoại. Khi người chơi đánh thắng một ván game online, hoặc tích đủ điểm quy đổi thẻ cào  trong quá trình chơi thì có thể yêu cầu hệ thống . Người chơi không chỉ được thư giãn với những trò chơi rèn luyện trí tuệ, hấp dẫn, tăng cường tư duy phản xạ , mà còn có cơ hội kiếm thẻ cào online đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm cách mua thẻ cào điện thoại qua paypal nhanh chóng tiện lợi tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html

Tham gia trả lời có thưởng trên FB

Dạo một vòng qua các trang FB bạn có thể thấy vố số các cuộc thi lớn nhỏ khác nhau phần thưởng đa dạng từ thẻ cào điện thoại cho đến những món đồ có giá trị.Sao bạn không thử tài trả lời đố vui có thưởng cũng như sự may mắn của bản thân để kiếm lấy những phần thưởng hấp dẫn đôi khi là một vài chiếc thẻ cào điện thoại nhỉ.

kiem the cao online

Vận dụng chút khả năng của bản thân là bạn đã có thể kiếm tiền online

Viết bài PR nội dung facebook

Những bạn giỏi văn vẻ chữ nghĩa thường tham gia các hội viết thuê trên mạng để kiếm thêm thu nhập. Nếu viết được nhiều có thể trả qua thẻ ATM ngân hàng còn với các bài viết theo gói nhỏ 20-30k/bài số lượng không lớn thì thường người thuê sẽ trả người viết bằng thẻ cào điện thoại cho nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu bạn rảnh rỗi, viết chăm chỉ cho nhiều nguồn khách hàng, các shop online khác nhau thì mỗi tháng thậm chí có thể kiếm tới chục chiếc thẻ cào điện thoại.

Nếu sở hữu trong tay nhiều thẻ cào di động mà chưa dùng tới sợ hết hạn hoặc muốn đổi chúng lấy tiền mặt tiện chi tiêu bạn có thể truy cập website cung cấp dịch vụ đổi thẻ, thu mua thẻ cào như banthe24h.vn để thực hiện quy đổi tiền nhé. Chúc bạn kiếm được nhiều thẻ cào thành công .