Lợi ích của tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

1520 Lượt xem

Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website mang lại nhiều tiện ích thiết thực và giao dịch nhanh chóng hơn trước.

Cách tích hợp thanh toán thẻ cào vào website là gì?

Có thể thấy, tích hợp thanh toán thẻ cào vào website là một hình thức kết nối giữa cổng thanh toán với các game, website thương mại điện tử. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết để hiểu rõ hơn những vấn đề này nhé.

tich-hop-thanh-toan-the-cao-vao-website

 Tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản về tích hợp thanh toán thẻ cào như thế này. Khi bạn có một website cung cấp dịch vụ, thay vì bạn thanh toán bằng thẻ ATM mới sử dụng được dịch vụ, hay bạn phải yêu cầu khách hàng cung cấp số serial cùng mã số thẻ cào mới sử dụng được dịch vụ. Hoặc trường hợp phải sử dụng thêm dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt rồi mới dùng tiền đó mua thẻ cào khác. Những cách này vẫn được coi là thủ công và hơi phức tạp. Do vậy, để tiết kiệm thời gian tối đa hơn nữa, bạn hãy chọn phương thức tích hợp thanh toán thẻ cào.

 Để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào lên webiste một cách dễ dàng thì nhà cung cấp phải xây dựng một hệ thống có chức năng nạp thẻ cào.

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào vào website, bạn cần đăng ký tài khoản hệ thống. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một mã Code cùng tài liệu tham khảo việc hướng dẫn theo từng mã nguồn hệ thống, điều này giúp bạn hoàn thành quá trình tích hợp thah toán thẻ cào một cách dễ dàng nhất.

tich-hop-thanh-toan-the-cao-vao-website

 Tích hợp thanh toán thẻ cào vào trang web

Lợi ích của tích hợp thanh toán thẻ cào vào website

+ Quý khách hàng được hưởng một mức chiết khấu đổi thẻ, mua thẻ cào điện thoại vô cùng ưu đãi và hợp lý nhất trên thị trường.

+ Hỗ trợ việc kiểm tra và đối chiếu cước kết nối phát sinh một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

+ Quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc từ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7. Kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

+ Kênh thanh toán tích hợp thẻ cào diễn ra linh động và nhanh gọn.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ miễn phí một cách chi tiết và cụ thể nhất.

+ Đặc biệt, tính năng bảo mật thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối, kể cả thông tin khách hàng lẫn thông tin cá nhân.

 Những thông tin trên đây đã phần nào giúp khách hàng nhận ra lợi ích thiết thực của việc tích hợp thanh toán thẻ cào vào website. Chúc các bạn thực hiện thành công. Trân trọng cảm ơn!