Nạp thẻ data 3G Mobifone mới nhất

2320 Lượt xem

Nạp thẻ data 3G mobifone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động gi tăng dung lượng trong tài khoản di động mà không cần đăng ký bất cứ gói cước 3G nào khác.

Thông thường với các thuê bao di động khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trên điện thoại thì bạn cần đăng ký các gói cước 3G hay kết nối wifi thì mới truy cập được internet tốc độ cao. Nhưng với cách làm này các thuê bao di động sẽ phải phụ thuộc hay mất chi phí không nhỏ khi đăng ký các gói cước 3G. Hiểu được tâm lý người dùng nhà mạng Mobifone đã cho triển khai thẻ data 3g mobifone giúp các thuê bao di động gia tăng dung lượng một cách dễ dàng. Vậy thẻ data 3G Mobifone là gì và cách nạp thẻ data 3G mobifone như thế nào? Thông tin cho tiết về loại thẻ này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

the-data-3g-mobifone

Thông tin chi tiết về thẻ data 3G Mobifone

Với các thuê bao di động đã quá quen thuộc với các loại thẻ cào Mobi thông thường được dùng trong các giao dịch trực tuyến tại các web mua bán thẻ điện thoại như nạp thẻ cào, doi the mobi sang viettel, đổi thẻ cào thành tiền mặt, thì thẻ data 3G Mobifone là một loại thẻ còn khá mới mẻ với người dùng.

Trên thực tế thẻ data 3G Mobifone là loại thẻ được nhà mạng Mobifone phát hành với mục đích duy nhất là gia tăng tài khoản data cho thuê bao di động. Không giống như các loại thẻ khác, thẻ data 3G chỉ có một chức năng duy nhất là nạp data cho thuê bao di động của mình.

So với cách đăng ký 3G thông thường thì việc nạp thẻ data sẽ tiện lợi hơn nhiều vì thẻ data giúp người dùng tiết kiệm chi phí và truy cập internet ổn định hơn bởi dung lượng tốc độ cao của loại thẻ này mang lại. Do mới được phát hành ra thị trường nên loại thẻ này không phổ biến như loại thẻ cào thông thường. Các thuê bao di động khi có nhu cầu nạp thẻ data thì cần đến trực tiếp trung tâm giao dịch của nhà mạng hay tìm đến các website bán thẻ trực tuyến để tiến hành mua thẻ và nạp cho thuê bao di động của mình.

Xem thêm cách mua thẻ data 3g mobifone với nhiều ưu đãi nhất tại  https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-data-3g-mobifone-291.html

Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Mobifone

Sau khi đã có thẻ data trong tay, các thuê bao di động chỉ cần nhắn tin theo một cú pháp tin nhắn nạp thẻ duy nhất như sau:

Soạn: DK QT MãCode gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến 999, bạn sẽ nhận được cộng data vào tài khoản di động kèm theo tin nhắn thông báo thuê bao di dộng được cộng thêm số Mb data tốc độ vào tài khoản data của mình.

Lưu ý khi sử dụng thẻ cào 3G Mobifone

  • Các thuê bao di động khi đã đăng ký gói cước 3G trước đó thì dung lượng data tốc độ cao nạp vào tài khoản data sẽ bị trừ theo thứ tự từ tài khoản data của thẻ nạp >> tài khoản data gói cước đã đăng ký.
  • Khi sử dụng hết dung lượng từ thẻ data 3G Mobifone, thuê bao di dộng sẽ sử dụng 3G gói M0 với giá cước 10đ/Kb.
  • Dung lượng data nạp từ thẻ cào 3G Mobifone sẽ tương ứng với số ngày sử dụng trên mệnh giá thẻ nạp.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại trong quá trình sử dụng bạn soạn: KT DataQT gui 999.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng 3G thì bạn có thể hủy  gói data của thẻ 3G đã nạp theo cú pháp tin nhắn: HUY QT gửi 999
  • Thuê bao Mobifone đã nạp thẻ data thì không thể nạp ngay được thẻ khác. Do đó, bạn cần chờ dung lượng thẻ nạp đầu tiên được sử dụng hết mới nạp được thẻ tiếp theo.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về thẻ data 3G Mobifone và sử dụng có hiệu quả loại thẻ nạp này cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!