Nhận ngay ưu đãi kép khi đăng ký gói cước COMBO50 Vinaphone

1189 Lượt xem

Đăng ký gói cước COMBO50 Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi cực khủng với 200 phút gọi thoại, 100 tin nhắn miễn phí và thoải mái truy cập internet tốc độ cao với 2GB data. Hiện tại đây là gói cước được rất nhiều thuê bao di động sử dụng hiện nay.

Dang-ky-goi-cuoc-combo50-vinaphone

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước COMBO50 Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi 2GB data tốc độ cao, 200 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng. Với những ưu đãi thiết thực từ gói cước các thuê bao di động sẽ thỏa sức gọi điện, nhắn tin cùng bạn bè, người thân với cước phí ưu đãi nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước COMBO50 Vinaphone

Hiện nay gói cước COMBO50 Vinaphone là một món quà được nhà mạng triển khai đến các thuê bao di động. Với gói cước này sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng dịch vụ với cước phí ưu đãu nhất. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung ưu đãi như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/5/2016.
  • Khách hàng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động  2 chiều.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí gói: 50.000 đồng /lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng 30 ngày.

Gói cước COMBO50 Vinaphone được tự động gia hạn nên thuê bao di động sẽ không cần đăng ký lại nhiều lần.

Dang-ky-goi-cuoc-combo50-vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước COMBO50 Vinaphone

Với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước COMBO50 Vinaphone mang lại các thuê bao di động khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể đăng ký theo các cách dưới đây:

Đăng ký qua ứng dụng My Vinaphone: Bạn truy cập vào ứng dụng chọn gói cước COMBO50 Vinaphone và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn từ ứng dụng.

Đăng ký qua website trực tuyến mua hàng VNPT: bạn truy cập vào địa chỉ muahangonline.vnpt.vn. Tại đây bạn tiến hành đăng ký và hoàn thiện đơn hàng theo hướng dẫn từ hệ thống.

Đăng ký qua wapsite: Bạn truy cập vào địa chỉ: wap.vinaphone.vn. Tại đây bạn chọn mục “Thoại, SMS & Data Combo50” và bấm đăng ký.

Đăng ký gói cước COMBO50 Vinaphone thông qua website:  Bạn truy cập vào địa chỉ sau: vinaphone.com.vn. Tại đây bạn chọn gói cước Combo50 và chọn đăng ký.

Nội dung ưu đãi từ gói cước COMBO50 Vinaphone

  • Miễn phí 2GB dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao.
  • Miễn phí 200 phút gọi nội mạng.    
  • Tặng 100 tin nhắn nội mạng.
  • Sử dụng hết lượng data, thuê bao di động sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói là 25đ/50KB.        

Lưu ý: Mỗi thuê bao sẽ nhận được ưu đãi từ combo50 Vinaphone tối đa trong 02 chu kỳ.

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước COMBo50 Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước COMBO50 Vinaphone và thoải mái sư dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn tiwf nhà mạng mang đến cho thuê bao di động của mình.