Những lợi ích mua thẻ Gate trực tuyến mà bạn nên biết

1989 Lượt xem

Tất cả những lợi ích khi mua thẻ Gate trực tuyến ngay sau đây sẽ được giới thiệu chi tiết nhất tới bạn từ đó có được lựa chọn phù hợp nhất là nên mua với cách nào tối ưu chi phí nhất có thể.

Xứng danh anh hùng MU Online hay bất cứ tựa game của nhà phát hành FPT Gate ra đời đều sử dụng một đồng tiền chung mang danh thẻ Gate để từ đó các gamer có thể tung hoành ngang dọc trên các tế đàn thoải sức đọ cao thấp anh tài với các cao thủ kỳ cựu nhất. Bởi vậy mà việc mua thẻ Gate nhất là mua online sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất cho các gamer!

Xem thêm: Chưa bao giờ nạp tiền viettel cho Ipad Air dễ đến thế

mua thẻ Gate trực tuyến

Những lợi ích mua thẻ Gate trực tuyến mà bạn nên biết

Giống như tất cả các thẻ game khác, để mua được thẻ cào Gate thì có rất nhiều cách khác nhau như mua trực tiếp tại các cửa hàng/đại lý phân phối, mua qua tin nhắn sms và mua trực tuyến. Trong đó hình thức phổ biến nhất và được các game thủ sử dụng nhiều nhất là mua trực tuyến trên mạng bởi hình thức này đã và đang mang lại nhiều lợi ích nhất:

  • Mua thẻ Gate trực tuyến khi thực hiện với những thao tác đơn giản nhất giúp bạn mua được chỉ trong vài nốt nhạc.
  • Việc thanh toán không dùng tiền mặt nghĩa là bạn chỉ cần có tiền trong tài khoản ngân hàng là sẽ thanh toán thành công miễn là tài khoản đó có thể thanh toán trực tuyến qua mạng. Hoặc một số website cũng hỗ trợ thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản trên hệ thống.
  • Mua thẻ Gate trực tuyến với sự cạnh tranh của nhiều website khác nhau không độc quyền như mua với sms (chỉ hỗ trợ thuê bao trả trước nhà mạng Viettel) bởi vậy mà với những chính sách riêng cùng mức chiết khấu hấp dẫn sẽ thu hút nhiều game thủ sử dụng. Bạn sẽ không chịu khoản phí là 15% với mỗi mã thẻ như khi mua sử dụng tin nhắn sms.
  • Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác như bảo mật an toàn cho các mã thẻ cào bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và mua ở bất cứ nơi đâu miễn là thiết bị của bạn có hỗ trợ Internet.

mua mã thẻ Gate trực tuyến

 

Địa chỉ hỗ trợ mua thẻ Gate trực tuyến tốt nhất

Với những lợi ích trên vì vậy mà để mua được các mã thẻ cần mua bạn nên chọn một website hỗ trợ tốt nhất để mọi thao tác mua trên mạng sẽ luôn được đảm bảo và thực hiện nhanh nhất.

Muathe24h.vn là một website ra đời không chỉ cung cấp những mã thẻ điện thoại mà bạn còn có thể mua nhanh các mã thẻ game trong đó có thẻ game của nhà phát hành FPT Gate. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate trực tuyến tại hệ thống mua thẻ này là 6,5% - một mức chiết khấu siêu ưu đãi trên thị trường mà thông thường ở các website khác là 3% hay 4% là cao nhất.

Nếu bạn chỉ mua một hai lần thì với mức chiết khấu chênh lệch từ 1% đến gần 3% sẽ không đáng kể tuy nhiên khi cần mua ở số lượng lớn thì bạn sẽ tiết kiệm nhiều tiền hơn. Hơn nữa cũng không khó để bạn được hưởng mức chiết khấu cao nhất này. Đó là bạn sử dụng với tài khoản thành viên để thanh toán.

Như vậy, bạn hãy vào website mua thẻ Gate trực tuyến mà thumuathecao.com đã giới thiệu hy vọng bạn thực hiện những thao tác để có thể sở hữu những mã thẻ mà mình muốn bạn nhé.