Sim King Kong Vietnamobile - Khuyến mãi gọi, tặng tiền và data khủng

2519 Lượt xem

Sim King Kong Vietnamobile đang gây được sự chú ý của người dùng vì khuyến mãi gọi, tặng tiền và data khủng. Đây là sim Vietnamobile khuyến mãi mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

Sở hữu ngay sim King Kong để nhận ưu đãi.

Sở hữu ngay sim King Kong để nhận ưu đãi.

 

Sim King Kong Vietnamobile - Khuyến mãi gọi, tặng tiền và data khủng

1. Thông tin chi tiết về Sim King Kong Vietnamobile

- Giá bán sim Vietnamobile: 50.000đ/ sim (Tuy nhiên, tùy đại lý, cộng tác viên sẽ có giá chênh lệch).

- Cách kích hoạt sim King Kong Vietnamobile: gọi 188, tài khoản sau khi kích hoạt: 0đ.

- Cước gọi: Nội mạng và ngoại mạng là 1.500đ/ phút.

- Cước SMS: Nội mạng và ngoại mạng là 300đ/ SMS.

2. Chi tiết về khuyến mãi gọi, tặng tiền và data khủng của sim King Kong Vietnamobile

Như vậy, nhà mạng phát hành sim nhiều ưu đãi lớn tới người dùng. Cùng một lúc bạn sẽ được tặng phút gọi, tặng tiền và tặng data 3G hấp dẫn.

- Miễn phí 1.500 phút/ tháng gọi nội mạng.

- Tặng 2.000đ/ tháng vào tài khoản LM2.

- Miễn phí 1GB/ 1 ngày tương đương 30GB/ 30 ngày truy cập internet trên tốc độ cao.
 


Lưu ý khi mua sim King Kong về, bạn cần kích hoạt sim và nạp tiền vào tài khoản bạn cần bấm *683# để có thể nhận được những ưu đãi này. Tháng đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí, sau đó hệ thống gia hạn với cước phí 50.000đ/ tháng. Nghĩa là mỗi tháng hệ thống sẽ trừ 50k của bạn và cộng lại cho bạn những ưu đãi trên.

Ngoài ra, với chiếc sim này, bạn nhận thêm các ưu đãi về đăng ký gọi nội mạng, khuyến mãi nạp thẻ, chương trình thời hạn mãi mãi…. thật hấp dẫn và cực tiết kiệm nhé.

Có một dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại đang thu hút người dùng sử dụng. Bởi với dịch vụ này, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game thành tiền hay bạn đổi qua lại giữa các loại thẻ cào nhà mạng để sử dụng rất tiện lợi mà nhanh gọn, đơn giản với chiết khấu % thấp qua mỗi lần đổi thẻ. Để thực hiện đổi thẻ, bạn vào trang cung cấp đổi thẻ Doithe247.com. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy giao diện với những lựa chọn đổi thẻ phù hợp. Các thao tác đổi thẻ dễ thực hiện và tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn chỉ trong 5 - 30 phút sau khi thực hiện thành công các bước.